Top 10 Lá Bài Được Săn Lùng Ráo Riết Trong Megatin 2021

Megatin 2021 – Tin Of Ancient Battles

Megatin 2021 – Tin Of Ancient Battles đã chính thức ra mắt gần đây, đem tới con hàng thay thế Called By The Graves cho TCG là Crossout Designator hay tên dân dã là Chỉ Kiếm. Đồng thời in lại rất nhiều lá bài Staple như Triple Tactics Talent, Nadir Servant, …!

Có rất nhiều mục tiêu hấp dẫn khác trong hộp này bên cạnh các Staple như những Virtual World Foil, các Dogmatika hay Shaddoll. Và với bao thứ như vậy, bài viết này sẽ nói lên top 10 sản phẩm được hóng nhiều nhất trong hộp Megatin 2021 được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

#10 Crossout Designator – Chỉ Kiếm

Crossout Designator – Chỉ Kiếm

Crossout Designator – Chỉ Kiếm

Nếu bạn không thể mở được lá này trong Megatin thì khả năng cái ví của bạn sẽ giảm đi kha khá để có thể đủ 3 Copy Chỉ Kiếm trong bộ bài của mình. Mặc cho cái giá dao động từ 70-80$ thì với khả năng thay thế cho Chỉ Tay hay thậm chí mạnh hơn vẫn có thể khiến cho nó được bốc hơi nhanh hơn cả kiến thức Vật Lí 11. Độ hot của Chỉ Kiếm có lẽ là không cần bàn cãi, lí do duy nhất mà nó ở vị trí thứ 10 phải chăng là do giá còn khá chát đối với các bài thủ?

#9 Dogmatika Ecclesia, The Virtuous

dogmatika ecclesia the virtuous

Thánh nữ luôn được người chơi tìm kiếm

Một trong các chủ bài của Engine Dogmatika cùng với Nadir Servant. Khác với Crossout Designator chỉ mới ra mắt thì sức mạnh của Ecclesia đã được thể hiện trong nhiều giải đấu, việc lá bài này được săn đón cũng không phải điều gì khá bất ngờ, đặc biệt với việc in lại trong Megatin, Ecclesia đã giảm xuống từ 21$ còn 14-17$. Không chỉ mạnh và đa dụng, Engine Dogmatika cũng đang có một vị trí khá an toàn khỏi Banlist Tháng 1, 2022, đợi gì không múc nữa chứ.

#8 Adamancipator Researcher

Adamancipator Researcher

Adamancipator Researcher

Bất ngờ không? Một nhân tố khá kì lạ trong bảng top này tuy nhiên nó có lí do đấy. Trong giải đấu Extravaganzas tháng sáu vừa qua, Adamancipator đã có vị trí khá ổn, cùng với phong cách build cùng Ready Fusion vừa ra mắt trong hộp DAMA thì bộ bài hệ đá này vẫn có một chút hy vọng nào đó chăng? Bỏ qua yếu tố sức mạnh thì với giá 2.15$, Researcher chính là mục tiêu khá tốt khi mà nó đã từng là lá bài 60$+.

#7 Shaddoll Schism

Shaddoll Schism

Shaddoll Schism

Shaddoll luôn có một vị trí khá vững trong Meta, một lá bài phải chơi trong Invoked Shaddoll đã từng mang giá 35$ khiến cho Shaddoll Schism trở thành một vấn đề cho cái ví của người chơi Shaddoll đặc biệt với những ai chọn bộ bài này vì giá rẻ. Bây giờ chỉ với khoảng 3$, Invoked Winda best Lock lets goooooo!

#6 Ghost Mourner & Moonlit Chill

Ghost Mourner & Moonlit Chill

Ghost Mourner & Moonlit Chill

Là một trong các chị em Handtrap – Ghost. Tuy nhiên Ghost Mourner & Moonlit Chill lại không có được nhiều tiếng tăm như những người còn lại. Ấy vậy bất ngờ thay đây lại là một Handtrap khá chuẩn khi dùng để đối phó với Chỉ Kiếm, kiểu bạn sẽ không sợ bị counter nếu không ai thèm counter bạn ý. Đi cùng với đó chính là việc lá bài này in lại giảm cực nhiều từ 20-40$ xuống còn 4$. Mọi người hiểu rồi đó, thời tới cản không nổi!

#5 Triple Tactics Talent

Triple Tactics Talent

Triple Tactics Talent

Ultra Rare + In lại = 40$. Nhưng trước khi được in lại thì lá bài này có giá lên tới 100$ đó. Quạt Ba Tiêu đã, đang và sẽ luôn là một trong những Staple mạnh nhất Yugioh khi bạn có thể chơi tới 3 Raigeki/Haprie’s Feather Duster. Khi mà ngày trước bạn nhìn đối phương úp 5 lá bài trong lo sợ thì ngày nay bạn có thể vừa đặt Triple Tactics Talent này xuống vừa cười (cho đến khi họ lật Order + Kĩ Năng).

#4 True Light

True Light

True Light

Hỗ trợ cho tộc bài Rồng Trắng của chủ tịch Kaiba. True Light mặc dù không phải là một lá bài Staple hay mang sức mạnh gì lớn nhưng chỉ cần nó có chữ Blue-Eyes trong tên và có vẻ chơi được thì sẽ luôn là mục tiêu khá tốt cho những ai fan của người chơi hệ Kaiba.

#3 Piercing The Darkness

Piercing The Darkness

Piercing The Darkness

True Light top 4 thì việc lá bài hỗ trợ cho tộc bài Dark Magician ở vị trí cao hơn cũng không phải gì khá lạ. Không chỉ hỗ trợ Phù Thủy Áo Đen, Piercing The Darkness còn là lá bài có thể chơi trong những bộ chơi quanh Normal Monster như SushipsMagikey. Có rất nhiều cách để tận dụng lá bài này và mặc dù không quá mạnh thì đây vẫn là một lựa chọn mở ra nhiều chiến thuật cũng như hướng chơi mới.

#2 Divine Arsenal AA-ZEUS – Sky thunder

Divine Arsenal AA-ZEUS – Sky thunder

Divine Arsenal AA-ZEUS – Sky thunder

Mặc dù Banlist vừa rồi đã hit khá nặng vào Engine Zoodiac nhưng "Vị Thần Cổ Đại" vẫn là thế lực hùng mạnh trong nhiều bộ bài có khả năng tận dụng quái thú XYZ. Và lẽ mình không cần giải thích việc Tri-brigade tiếp tục thống lĩnh Format tới nhưng nếu bạn cần thì việc giá in lại giảm 1 nửa của Zeus có thể giúp đấy.

#1 Magician’s Salvation

Magician’s Salvation

Magician’s Salvation

Đứng vị trí đầu trong bảng xếp hạng này chính là Hỗ trợ  còn lại cho tộc bài Phù Thủy Áo Đen. Mặc dù việc những lá bài xoay quanh Dark Magician nổi bật không còn gì lạ tuy nhiên việc được bán nhiều như lần này lại khác, đặc biệt khi nhìn về Megatin 2020 thì những lá bài đứng top lần lượt là Red-Eyes Dark Dragoon, Apollousa, I:P hay thậm chí là Mystic Mine ở top 9 còn Phantazmay ở top10. Đó đều là những nhân tố nổi bật trong các giải đấu, như vậy việc các lá bài hỗ trợ cho các tộc trong Anime được bán nhiều nói lên điều gì? Có lẽ tại vì Covid nên sở thích người chơi chuyển hưởng chăng?

Như vậy chúng ta đã xem qua những lá bài được bán nhiều nhất trong Megatin 2021 trong thời gian vừa qua. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có một cái nhìn khách quan hơn thì khui những hộp Megatin tới.

--Takashi Sakai--

Viết bình luận