Kinh Nghiệm Đối Đầu Unchained - Meta Tier 1 TCG!

Sau khi nhận được support mới từ Duelist Nexus, Unchained đã khẳng định được vị thế của mình khi giành được cả 3 vị trí top 1, top 2 và top 3 tại YCS Vancouver vừa rồi. Tuy mạnh như vậy nhưng bộ bài này vẫn có những điểm yếu...

Tiêu điểm Engine từ Duelist Nexus: Chimera Illusion

Duelist Nexus (DUNE) đã mang đến cho chúng ta một archetype mới đó là Chimera/Illusion, các lá bài này đã tạo ra một trong những Engine linh hoạt nhất từng thấy trong thời gian vừa qua. Cơ chế này đã góp phần tạo nên sự đa dạng cho các deck có sẵn lối chơi...

Tiêu Điểm Lá Bài Từ Cyberstorm Access: Sakitama

Từ những con quái thú đa dụng mạnh mẽ như Tsukuyomi đến những điều kiện chiến thắng kết thúc trò chơi như Yata-Garasu, các quái thú Spirit đã tạo nên nền móng trong lịch sử Yu-Gi-Oh!. Tuy nhiên, tính chậm chạp đã làm cho chúng trở nên không quan trọng trong những năm gần đây. Sakitama, một Spirit mới từ Cyberstorm Access, có thể thay đổi điều đó!

Tiêu Điểm Tộc Bài Yugioh: Labyrinth Wall - Gate Guardian

Booster Maze of Memories đã ra mắt. Trong khi Pack này bao gồm một vài lá bài mới có vẻ hấp dẫn, cùng với một vài phiên bản in lại cần thiết thì phần lớn lại mang lại thất vọng. Tuy nhiên, có một bộ ba lá bài, ẩn chứa trong mê cung, có thể tạo thành một động cơ nhỏ trong các bộ bài giải trí!

Tiêu Điểm Bộ Bài Yugioh: Plunder Patroll

Plunder Patroll là một trong những bộ bài quái vật nổi tiếng bất ngờ xuất hiện trên các giải đấu khu vực và YCS. Master Duel đã làm cho bộ bài này trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên, nó vẫn gặp khó khăn khi đối đầu với một số bộ bài thuộc các thuộc tính khác nhau. Photon Hypernova đã thay đổi tất cả những điều đó để chúng ta có thể cướp điểm số của đối thủ một cách thoải mái.