Giới thiệu

Legendary Yugioh Shop thành lập với mong muốn thúc đẩy cộng đồng Yugioh Việt Nam lên một tầm cao mới. Đến với Legendary Yugioh Shop, các bạn sẽ được trải nghiệm các phương thức mua hàng hiện đại nhất, không gian thi đấu giải chuyên nghiệp cùng các giải đấu tầm cỡ tại Việt Nam.

Thành lập từ 08/08/2020 với 3 admin (founder): Jimvn, Clearmind, Jackerboy đã phát triển mạnh mẽ nhờ sự ủng hộ và giúp đỡ của rất nhiều các quý khách hàng, bạn bè và các bài thủ chuyên nghiệp.

Tại sao Legendary là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm Yugioh?

Khi lựa chọn mua hàng tại Legendary các quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của các thành viên tại cửa hàng cho dù các bạn lựa chọn hình thức Online hay trực tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh, phản hồi từ trải nghiệm của các quý khách hàng, bao gồm cả khách hàng mới lẫn thân quen:

  

  

  

Phản hồi từ các khách hàng sau khi đặt hàng trên những nền tảng Online như Facebook, Website, Shopee,...

 

 

Mua sản phẩm Yugioh không thể thiếu những trải nghiệm bùng nổ khi bóc Pack phải không nào?

Điạ điểm sinh hoạt phụ hợp với cộng đồng

Vị trí của Shop là nơi thuận lợi để các bải thủ trao đổi kỹ năng, giải trí sau mỗi khoảng thời gian đi học, đi làm

Giải đấu qui mô, chuyên nghiệp

Giải đấu Ban list WCS 2023 đã diễn ra vô cùng thành công tại Legendary, xem thêm chi tiết tại đây

Với việc cập nhật hàng hoá liên tục, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất bao gồm cả ship card uk, us, jp. Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ship

Sản phẩm ship  về từ một bạn khách hàng thân quen của shop

Các siêu anh hùng trong truyện tranh

Những pack mới chính là những thứ thu hút bạn trẻ

Với các sản phẩm được cập nhật, làm mới liên tục, chắc chắn rằng khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cả 2 format TCGOCG.

Sản phẩm Hot Mega Tin thường niên (tham khảo tại đây)

Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, các bạn còn cơ hội đọc các bài viết chất lượng cùng với các tin tức nóng hổi nhất về các set mới, banlist hay tất cả những sản phẩm mới ra. Hãy đến với chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất!!

Danh sách các sản phẩm Booster Box/Pack

Yêu thích 0
So sánh