[LMC S1] Tổng Hợp Giải Đấu #3: Bành Trướng Lãnh Địa Với Thợ Rèn Fiendsmith

Các giải đấu thuộc hệ thống LMC đang bước vào những cuộc đua quyết liệt. Chủ Nhật ngày 19/5 tuần vừa qua, LMC thứ 3 đã được tổ chức tại Legendary Yugioh Shop. Giải đấu lần này tiếp tục đón nhận nhiều bài thủ sử dụng card Asian English (AE), và trận Chung Kết đã phản ánh đúng những gì mà hệ thống LMC mong muốn: Nhà vô địch và Á Quân sử dụng 90% là card AE.

Giải đấu LMC #3 xuất phát

Đặc biệt, phần thưởng cũng được chúng tôi cập nhật với những sản phẩm mới nhất và được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Creation Pack 04 (CR04) mang tới những mảnh ghép cuối cùng cho Snake-Eyes Fire KingVoiceless Voice chính là phần thưởng cho chức vô địch này.

Những phần thưởng quý giá của giải đấu

Giải đấu là sự xuất hiện của 20 bài thủ với những cái tên rất quen thuộc tại Hà Nội. Sau sự ra mắt của set Infinite Forbidden (INFO), Fiendsmith đã và đang thể hiện vì sao mình đang là engine mạnh nhất game hiện tại. Các bài thủ tham gia thi đấu giải tech engine Fiendsmith vào mọi Deck họ đang sử dụng: Snake-Eyes Fiendsmith, Yubel Fiendsmith,…v…v.. Engine Fiendsmith có khả năng hoạt động độc lập rất tốt với chỉ một lá bài “The Fiendsmith,” bạn có thể tung ra bàn rất nhiều negate, đè tài nguyên, câu hand trap tuyệt vời !!!

Engine Fiendsmith chứng minh sức mạnh

Giải đấu lần này còn giới thiệu 1 bộ bài FTK thú vị mới: Gimmick Puppet. Những lá bài mới trong set INFO đã cho phép Deck rất dễ dàng FTK, không còn ”gimmick” như trước. Bài thủ Chử Minh Hoàng đã sử dụng bộ bài Gimmick Puppet với thương hiệu: ”đi trước FTK, đi sau OTK” và anh đã chiến thắng thông 5-0 vòng loại!!!

Sau 5 trận vòng loại đấu diễn ra căng thẳng và vô cùng kịch liệt, Top 8 của giải đấu lần này là những bộ bài vô cùng đa dạng: Snake-Eyes Fiendsmith, Voiceless Voice, Snake-Eye Fire King, Gimmick Puppet, Naturia Runick, Therion Horus, R-ACESnake-Eyes Melodious.

Snake-Eyes thống trị giải đấu

Trận Chung Kết diễn ra giữa 2 bộ bài đang đứng đầu meta hiện tại: Snake-Eyes Fiendsmith của Nguyễn Như PhúcVoiceless Voice của Đỗ Anh MinhFiendsmith đã và đang chứng tỏ sự bành trướng lãnh của mình trên sân chơi OCG hiện tại. Tại trận đấu này, Fiendsmith đã thể hiện ưu thế vượt trội của mình khi có khả năng đè tài nguyên, phá hoại bàn đối phương với khả năng của The Fiendsmith đẩy quái thú của đối phương KHÔNG target.

Với chức vô địch này, bài thủ Nguyễn Như Phúc đã leo top và cạnh tranh vị trí quyết liệt với top 3 trên bảng xếp hạng mùa rank. Dù chỉ về nhì tại giải đấu này, nhưng Đỗ Anh Minh cũng tiếp tục củng cố vị trí top 1 của mình trên bảng rank. Tuy nhiên, đây vẫn là cuộc cạnh tranh chia đều cơ hội cho tất cả các bài thủ bởi còn 2 trận đấu phía trước để tiếp tục leo rank.

Chi tiết bảng xếp hạng của giải đấu LMC mùa 1 tại đây.

Chúng ta sẽ đón chào giải đấu LMC thứ 4 diễn ra tại Mahado Game Store sau 2 tuần tới (ngày 2/6) và công bố phần thưởng của mùa giải đầu tiên LMC S1 !!!  

Top 8 của giải đấu tại đây:

Vô địch: Nguyễn Như Phúc - Snake-Eyes Fiendsmith 

Top 2: Đỗ Anh Minh - Voiceless Voice

Top 4: Đỗ Vương Minh - Snakes-Eyes Fire King

Top 4: Chử Minh Hoàng - Gimmick Puppet 

Top 8: Chu Hải Long - Runick Naturia

Top 8: Nguyễn Lê Cường - Therion Horus

Top 8: Nguyễn Đắc Duy - R-Ace

Top 8: Nguyễn Việt Tuấn Minh - Snake-Eyes Melodious

Một số hình ảnh khác của giải đấu:

Viết bình luận