Thông Tin Giải Đấu: Battle City Việt Nam (BCVN) - OCG T4-2022

P.U.N.K Therion vs Dinosaur - Tứ Kết

Battle City Vietnam (BCVN) là giải đấu Yugioh được lập ra với mục đích quy tụ các bài thủ theo hệ thống OCG trên khắp cả nước Việt Nam. Đây hiện là giải đấu có quy mô đông đảo và chuyên nghiệp nhất với các cộng đồng đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Long Xuyên, Thái Nguyên,… Thành lập chính thức vào năm 2019, BCVN đã rất cố gắng để mở rộng cộng đồng, và đã sát nhập thêm Legendary Yugioh Shop làm một thành viên BTC giải đấu vào tháng 8 năm 2020.

Những mùa giải gần đây, do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lịch trình của giải dấu bị đảo lộn rất nhiều. Vượt qua những khó khăn đó, BTC BCVN đã rất cố gắng để tạo một môi trường sân chơi vừa lành mạnh, vừa không thiếu tính cạnh tranh cho các bài thủ tại Việt Nam.

Một số thành tựu đáng kể đã được gặt hái trong thời gian qua, cả về lượng người chơi cũng như quy mô giải đấu. Để thúc đẩy tinh thần của mọi người nên BTC đã mạnh tay trao tặng những phần thưởng rất lớn cho tất cả những player, kể cả top 16 và những bạn không thuộc top, thậm chí có cả Side Event số 2 dành cho những người bị loại ở cả 2 Event, khiến cho không khí vô cùng sôi nổi. Và các bạn đã đáp lại với chúng tôi bằng sự nhiệt tình nhất của mình. Có thể thấy như là:

- Rất nhiều player chơi lẻ tẻ nay đã tụ họp tại giải đấu, và chính những player đó đã đạt được những thành tích cao

- Chỉ trong một ngày, cũng các player đó đã tìm được những team chơi rất hợp với mình, hay là giao lưu thành công và hiểu nhau hơn, góp phần tạo dựng cộng đồng lớn mạnh hơn

- Số lượng card trong deck là OCG đã đạt tới quy định 100%, mở ra tương lai sáng hơn cho việc báo cáo với chủ quản Konami Châu Á

- Một số giải BCVN trong TP.HCM đã bắt đầu được cập nhật số liệu thường xuyên hơn trên Road of the King, tiếp tục góp phần mang danh Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Đó là những thành tích quan trọng để chúng ta có bước đệm tốt hơn để phát triển Yu-Gi-Oh! tại Việt Nam. 

Swordsoul vs Floowandereeze - Bán Kết

Viết bình luận