Tổng Hợp Deck List OCG Tháng 05/2023

Bài viết tổng hợp các deck list vô địch thuộc các giải đấu theo format OCG tại miền Bắc của Việt Nam với 2 địa bàn hoạt động chính gồm Hà Nội và Thái Nguyên. Các giải đấu được tổ chức theo format mới nhất tại OCG là 04/2023. 
Theo đó, ghi nhận các giải đấu thuộc các đơn vị cửa hàng Tiệm bài Ác Liệt, Team A Plus và Geim Store. Một số decklist nổi bật được nêu tại đây:

1: Mathmech
Mathmech thể hiện độ ổn định đáng kinh ngạc khi gần như có thể quay combo tương đối tốt ngay cả sau khi nhận 1-2 handtrap. Bên cạnh đó, việc chơi 1 bộ handtrap dày đều có thể tạo điều kiện để Mathmech đi sau mà không quá lép vế. Bộ combo Small World + Dogoran mang lại sự ổn định cũng như là chút bất ngờ để có thể vượt qua những quái thú sừng sỏ như Expurrely Noir, Crystal Wing,...

May be an image of 1 person, video games and text

2: Tearlaments
Một phiên bản không thể…thập cẩm hơn của Tearlament khi “Đông Tây y kết hợp” đều được thấy trong decklist này. Một chút Kashtira gây áp lực khi đi sau, một chút Adventurer để mồi đối thủ, cùng với đó engine hỗ trợ synchro gồm Revolution Synchron, Jet Synchron, Ringwurm Destrudo chính là gia vị cho bữa chính của chúng ta.

3: Purrely
Độ ổn định cao cùng với việc chơi được nhiều handtrap chính là điều chứng minh cho Purrely luôn liên tục top tại các giải đấu Nhật Bản thời gian gần đây. Cùng với đó là Expurrely Noir là chủ bài vô địch của deck luôn mang lại nhiều khó khăn cho đối phương để có thể vượt qua.


4: Earth GS
Có thể nói rằng deck Đất thực sự được sống lại sau khi có support từ Superheavy Samurai. Việc hỗ trợ synchro từ các Adamancipator và được search bằng Block Dragon chính là chìa khoá để chiếm lĩnh thế trận với những boss khủng như Chengying, Baronne hay Naturia Beast!! 

Cuối cùng, tổng hợp 1 số deck list nổi bật từ các top giải đấu được thống kê tại đây: 


 

Viết bình luận