TOP 10 Quái Thú Synchro Hùng Mạnh Nhất Lịch Sử Yugioh

Bài viết được dịch từ Yugioh.eu

Là một trong những loại bài được yêu thích nhất trong Yu-gi-oh!, synchro đã có 13 năm tung hoành chiến đấu cùng với sự ra mắt của vô vàn quái thú mạnh mẽ không ít lần xâm chiếm meta. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua Top 10 quái thú Synchro mạnh nhất trong lịch sử Yu-gi-oh! 

Tất cả đều sẽ theo ý kiến chủ quan của người viết và đây chỉ là top 10 nên có thể quái thú bạn yêu thích sẽ không có trong này, nếu thế hãy comment trong fanpage của Legendary Yugioh Shop để có thể chia sẻ suy nghĩ với mọi người. Được rồi, vào bài nào...

Đề cập danh dự: Crystal Wing Synchro Dragon

Thoạt đầu, Crystal Wing Synchro Dragon có vẻ khá khó để sử dụng khi cần tới một synchro tuner và non-tuner synchro làm nguyên liệu gọi nó lên sân.

Tuy nhiên, đây là một cuộc trao đổi hoàn toàn xứng đáng. Có thể vô hiệu hóa hiệu ứng của quái thú, tiêu diệt nó rồi hấp thụ sức tấn công tương đương thực sự là một cái gì đó rất ối dồi ôi. Tất nhiên, quái thú xyzlink không gặp quá nhiều vấn đề với Thần Gió Crystal Wing khi có thể lấy công to đấm qua, nhưng bên cạnh hai loại bài đó thì còn vô số những con khác có thể bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, mang trong mình khả năng phủ nhận hiệu ứng nhanh (During either player's turn) giúp vị thần này có thể xử lí những lá handtrap khó chịu như honest. Và, nếu thế là chưa đủ làm ấn tượng bạn, nó thậm chí còn có thể tăng công bằng với lượng công của quái thú lv5 hoặc cao hơn khi nó chiến đấu với quái thú đó. Xem xét tất cả những khả năng trên, lá bài này xứng đáng được vinh danh mặc dù không nằm trong top 10.

Crystal Wing lúc mới ra mắt đó là một siêu phẩm

10. Naturia Beast

Các bộ bài chủ yếu dựa vào spell nên được chuẩn bị sẵn tinh thần khi siêu thú Naturia xuất hiện. Với khả năng có thể phủ nhận hiệu ứng của bất cứ lá spell nào, Naturia Beast giống như một Imperial Order có công thủ vậy. Gửi hai lá bài từ trên đỉnh xuống mộ có vẻ là một cái giá quá rẻ cho khả năng lâu dài mà nó mang lại. Hơn nữa, hiệu ứng không giới hạn ở một lần mỗi lượt, điều này thực sự làm cho lá bài này rất mạnh. Vì độ phổ biến và cơ động hơn của spell so với trap, nên lá bài này vẫn được coi như một phương án sure win khi đấu với một số bộ bài nhất định. Điểm bất lợi duy nhất là nó yêu cầu quái thú hệ đất để được triệu hồi. Do đó, nó không phải là một lựa chọn phù hợp cho mọi loại chiến thuật, nhưng vẫn là một trong số những quái vật Synchro mạnh nhất mọi thời đại.

Khắc tinh của mọi deck chơi dựa vào spell

9. T.G. Hyper Librarian

Giành lợi thế về quân bài so với đối thủ là một mục tiêu quan trọng trong trò chơi. T.G. Hyper Librarian có một hiệu ứng rất đơn giản nhưng đồng thời lại cực kỳ mạnh mẽ. Mỗi khi một trong cả hai người chơi triệu hồi một quái vật Synchro, bạn có thể rút một lá bài. Xem xét thực tế là một số bộ bài banish nhiều thẻ để có thể rút một hoặc hai thẻ khác, rõ ràng là lý do tại sao thẻ này bị cấm trong quá khứ. Với sự bảo vệ thích hợp, lá bài này cực kỳ khó chịu đối với đối thủ vì khi chơi với Librarian thường yêu cầu triệu hồi một quái vật Synchro để quay trở lại trò chơi. Do đó, chủ nhân của nó đã nhận được một thẻ miễn phí, vì vậy kết quả của trò chơi có thể thay đổi ngay lập tức.

Thủ thư là một trong những quái thú Synchro kinh điển

8. Scarlight Red Dragon Archfiend

Con rồng dũng mãnh này tiến vào sân với 3.000 đòn tấn công và cho mọi người biết rằng đã đến lúc phải chơi với những con quái vật mạnh mẽ. Điều này là do bất kỳ quái vật nào có sức tấn công ít hơn Scarlight Red Dragon Archfiend đã được triệu hồi đặc biệt có thể bị tiêu diệt một lần mỗi lượt. Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ quái vật của đối thủ nhằm tránh nhiều lần triệu hồi sắp tới. Khả năng người chơi kia có quái vật với hơn 3.000 cuộc tấn công trên sân cũng khá thấp, do đó có thể dẫn đến việc xóa sổ hoàn toàn.

Sức mạnh của vô địch vương - quân bài nâng cấp của Jack Atlas

Điều cũng làm cho thẻ bài này rất mạnh là thực tế là nó có thể được triệu hồi với bất kỳ tuner và non-tuner nào. Ngoài ra, nó thuộc về quái vật Synchro 8 sao rất phổ biến. Thiệt hại burn cho mỗi quái vật bị tiêu diệt là điểm tuyệt vời cuối cùng. Ngay cả những quái vật bị tiêu diệt của chính bạn cũng có thể đóng góp thêm một số sát thương burn và sau khi tiêu diệt quái vật của đối thủ, bạn có thể chuyển sang một cuộc tấn công mạnh mẽ. Đây là một cách tuyệt vời để có thể kết thúc cuộc đấu tay đôi — phải không?

7. PSY-Framelord Omega

Bạn có muốn thoát khỏi bẫy bài mạnh và những lá bài khác không? Sau đó, PSY-Framelord Omega có thể có lợi cho kế hoạch của bạn. Trước hết, con quái vật Synchro này không cần nguyên liệu cụ thể để xuất hiện trên sân. Thứ hai, khả năng trục xuất một lá bài ngửa khỏi tay đối thủ của bạn khiến nó trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Cuối cùng, có thể tự tái chế và các thẻ khác từ nghĩa địa làm tròn nhiệm vụ tuyệt vời này.

Át chủ bài của Psy-Frame và cũng là một Synchro quấy nhiễu hạng nặng

Chỉ cần tưởng tượng khuôn mặt của đối thủ khi họ sắp chơi đầy mạnh mẽ và bạn chỉ cần ngăn họ làm bất cứ điều gì có hại cho bạn bằng cách trục xuất một lá bài khỏi tay họ trong lượt. Bạn có thể khiến người chơi khác ngạc nhiên và thay đổi lối chơi bằng cách làm gián đoạn trò chơi của họ. Hơn nữa, với chiến lược phù hợp, bạn có thể thiết lập vòng lặp mạnh mẽ với những con quái vật khác rất dễ dàng. Những khía cạnh này biến con quái vật Synchro này thành một trong những kẻ mạnh nhất và là một phần của trò chơi.

6. Trishula, Dragon of the Ice Barrier

Không có danh sách quái vật Synchro nào sẽ hoàn chỉnh nếu không có một số thẻ của tộc Ice Barrier huyền thoại. Tôi quyết định đưa hai trong số họ vào danh sách vì họ cực kỳ mạnh. Trước tiên, chúng ta hãy bắt đầu với Trishula: Con rồng này chắc chắn rất được lòng rất nhiều người yêu quý. Trishula, Dragon of the Ice Barrier là quái vật Synchro cấp 9 tốt nhất từ ​​trước đến nay vì nó từng thống trị các format không giống như quái vật Synchro nào khác trước đây. Mọi người luôn hy vọng điều tốt nhất khi danh sách cấm mới được công bố vì họ muốn tiếp cận hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ của Trishula giúp họ có thể trục xuất 3 lá bài khác nhau của người chơi đối phương.

Một trong những "vị thần" đích thực của Yugioh

Không bàn tay, nghĩa địa và field nào có thể chịu được tác động tàn phá của nó, có thể được kích hoạt nhiều hơn một lần. Trên thực tế, nó không bị giới hạn ở một lượt duy nhất. Khi đối thủ phải chứng kiến ​​sự triệu hồi thành công của nó lên sân, họ chỉ có thể thích ứng bằng cách ném tất cả các kế hoạch của mình lên trên. Đầu tiên, quái vật mạnh nhất của họ trên sân phải rời đi, tiếp theo là một thẻ mạnh từ nghĩa địa và một thẻ ngẫu nhiên từ tay họ. Lý do duy nhất khiến thẻ này không được liệt kê thêm ở đầu là chi phí triệu hồi rất “chát”.

5. Ancient Fairy Dragon

Khi lá bài này ra mắt, các phép thuật trường không đóng vai trò quan trọng trong Yu-Gi-Oh! vì hầu hết các hiệu ứng của chúng chỉ ở mức trung bình hoặc thậm chí tệ hơn. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi theo thời gian, và khi các phép thuật trường cho phép bạn tìm kiếm các thẻ bài và thêm chúng vào tay của mình, Ancient Fairy Dragon đã trở nên “hư hỏng”. Một mặt, bạn có thể triệu hồi quái vật cấp bốn trở xuống và mặt khác, bạn có thể kích hoạt tốc độ field mạnh và tiêu diệt chúng. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm một spell môi trường mạnh khác và kích hoạt lại để tận dụng tác dụng của nó. Ngoài lối chơi thông minh này, bạn còn nhận được 1000 điểm LP. Vì vậy, khi bạn giành được quyền kiểm soát nhiều Ancient Fairy Dragon trên sân, bạn đã có công cụ tìm kiếm tối ưu cho những sự kết hợp mạnh mẽ. Điều này buộc Konami phải cấm con rồng hùng mạnh này.

Rồng tiên mạnh nhất trong format ABC với format link đời đầu

4. Borreload Savage Dragon

Điều tốt nhất có thể xảy ra với người chơi là có thể ẩn mình sau một con quái vật trùm cực kỳ mạnh mẽ có thể tiêu diệt hầu hết mọi thứ. Borreload Savage Dragon cung cấp một bộ công cụ mà khó ai có thể vượt qua được. Đầu tiên, nó nhận được một nửa tấn công của quái vật link được trang bị, vì vậy cơ hội đạt 4.000 tấn công trở lên là rất cao. Ngoài ra, con rồng này có thể vô hiệu hóa bất kỳ hiệu ứng nào, và nếu bạn cho rằng nó đã nuốt một quái vật link 2 hoặc cao hơn, bạn có thể sử dụng hiệu ứng này nhiều hơn một lần. Nếu bạn có thể nuôi con rồng đói này bằng một quái vật link từ nghĩa địa, đối thủ sẽ cực kỳ khó đối phó với nó. Do đó, lá bài này thống trị meta và nổi bật như một trong những con quái vật Synchro tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Đây có lẽ là một trong những con rồng có thể chơi độc lập hay nhất mọi thời đại

3. Ib the World Chalice Justiciar

Tất cả chúng ta đều biết Pot of Greed, phải không? Điều khiến lá bài này trở thành một trong những con quái vật Synchro mạnh nhất từ ​​trước đến nay là bạn có thể đạt được lợi thế của 2 lá bài khi triệu hồi nó. Một mặt, nó là một con quái vật Synchro, nhưng mặt khác, nó cũng có thể được sử dụng như một bộ tuner cho một con quái vật khác. Khi nó vào sân, bạn có thể thêm thẻ World Legacy vào tay ngay lập tức và sau đó sử dụng Ib the World Chalice Justiciar để liên kết hoặc triệu hồi Synchro để triệu hồi đặc biệt quái vật World Chalice lên sân. Vì nó là một quái vật 5 sao thông thường, nó dễ chơi hơn rất nhiều quái vật Synchro khác vì bạn không nhất thiết phải xây dựng một bộ bài xung quanh nó để tận dụng sức mạnh của nó. Xét thực tế là thẻ này ra đời trong thời đại liên kết, nó làm cho nó thậm chí còn mạnh hơn, vì vậy có lý do tại sao thẻ này hiện đang bị cấm.

Một động cơ bất diệt của tộc World Chalice - World Legacy

2. Brionac, Dragon of the Ice Barrier

Con quái vật tiếp theo thực sự định hình các format là Brionac, Dragon of the Ice Barrier. Hiệu ứng ban đầu diễn ra như sau: "Bạn có thể bỏ bất kỳ số lượng thẻ nào vào mộ để nhắm mục tiêu vào cùng một số thẻ trên sân; đẩy lại các mục tiêu đó cho tay." Là một quái vật cấp 6 chung chung cực kỳ dễ triệu hồi, hiệu ứng không giới hạn một lần mỗi lượt và tùy chọn đẩy nhiều thẻ từ sân về tay quá mạnh nên tôi sẽ không tìm hiểu sâu hơn nữa. Tôi chỉ ngưỡng mộ những người chơi kém cỏi trong quá khứ, những người đã phải đối mặt với sức mạnh của thiên nhiên khiến nó trở thành một trong những con rồng mạnh nhất từng được in ra.

Brionac đã từng được coi là kẻ kết thúc game được sử dụng nhiều nhất

1. Dark Strike Fighter

Cuối cùng - nhà vô địch! Thẻ này mạnh đến mức nó phải được thiết kế lại trong quá trình thay đổi hiệu ứng ban đầu. Mặc dù lá bài này có xu hướng bị một số người lãng quên, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng Dark Strike Fighter chắc chắn là con quái vật Synchro mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Bạn chỉ cần triệu hồi nó trên sân bằng vật liệu chung và sau đó bắt đầu kết hợp của mình: Ví dụ như sử dụng các thẻ như Cannon Soldier Mass Driver, để tăng sát thương gây burn và hy sinh càng nhiều quái vật nếu cần để FTK đối thủ của bạn. Hiệu ứng ban đầu không bị giới hạn ở một lần mỗi lượt, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bao nhiêu lần tùy thích. Do có nhiều tác dụng tuyệt vời, nếu vẫn còn và được phép chơi ngày hôm nay theo cách này, thì lá bài này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải khiếp sợ vì nó có thể đồng nghĩa với việc kết thúc trò chơi chỉ trong một lượt!

Đây là một trong những sát thủ burn đời đầu của Yugioh

Và đó là list của chúng ta hôm nay! Suy nghĩ của bạn về bảng xếp hạng và những quái vật Synchro mạnh khác theo ý kiến ​​của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé!

Viết bình luận