Các Bộ Bài Cấu Trúc (Structure Deck) Tốt Nhất Trong Yu-Gi-Oh!


Nếu bài thủ muốn thử sức ở một môi trường có tính cạnh tranh trong Yu-Gi-Oh! mà không cần đầu tư quá nhiều tiền, thì có thể thực hiện nó bằng cách sở hữu một Bộ bài Cấu trúc (Structure Deck). Những bộ bài này được tạo thành dựa trên các tộc bài khác nhau, và nó sẽ làm tiền đề cho bài thủ xây dựng các chiến thuật cho riêng mình.

Dưới đây là top 4 Bộ bài Cấu trúc được đánh giá tốt nhất.

Soulburner

SD soulburner

Bộ bài Cấu trúc này sẽ mang đến cho bài thủ tộc bài Salamangreat, nó bao gồm 40 lá trong Bộ bài Chính và 6 lá trong Bộ bài Phụ. Với các lá bài mạnh mẽ như Salamangreat Balelynx, Salamangreat Foxy, Ash Blossom & Joyous Spring cùng lối chơi tự triệu hồi tràn bàn nhanh chóng, hạ gục đối thủ trong một lượt, đây là một chiến thuật có tính hiệu quả rất cao.

Xem thêm: [TCG] [Archetype] Salamangreat – Hoả Viêm Thú

Lair of Darkness

SD Lair Of Darkness

Bộ bài Cấu trúc này mang đến lối chơi Triệu hồi Hiến tế để triệu hồi những sinh vật mạnh mẽ. Nếu Lair of Darkness đang được kích hoạt, bài thủ còn có thể nguyên liệu hiến tế là quái thú của đối thủ, một mũi tên trúng hai đích! Nó bao gồm 41 lá bài ở Bộ bài Chính và có một sức mạnh rất được kỳ vọng.

Rokket Revolt

SD Rokket Revolt

Bộ bài Cấu trúc này tập trung vào các phương thức Triệu hồi Link với các quái thú của tộc bài Rokket. Bài thủ còn có thể kích hoạt các hiệu ứng khi bị phá huỷ của những quái thú này nhờ vào một số lá trong bộ bài, vì vậy có thể hy sinh quái thú này để gia tăng sức mạnh cho quái thú khác. Với 40 lá trong Bộ bài Chính và 6 lá trong Bộ bài Phụ, bài thủ có thể thử sức ngay với chiến thuật đầy tiềm năng này.

Realm of Light

SD Realm of Light

Nếu muốn trải nghiệm một chiến thuật "không truyền thống", đây chính là Bộ bài Cấu trúc mà bài thủ cần. Mục tiêu của nó là gửi các quái thú Lightsworn xuống Mộ, từ đó triệu hồi Judgement Dragon, con rồng có khả năng phá huỷ toàn bàn với các giá là 1000 Điểm Gốc. Nếu đối thủ không có khả năng hồi lại tài nguyên sau khi bị "dọn bàn", đây sẽ là một cơ hội rất lớn để giành chiến thắng.

Xem thêm: Lightsworn: Quân Đoàn Ánh Sáng

Nguồn: dotesports

Viết bình luận