Dark Ruler No More: Cái Chết Của Diêm Vương

Nếu các bạn là fan của chuyên mục Card trivia thì chắc chắn từ lâu đã biết đến bài viết: Dark Ruler Ha des: Vị Diêm vương quyền lực trước đây!!

Câu chuyện rất cảm động về sự tranh giành quyền lực của Dark KingDark Ruler với sự chiến thắng cuối cùng tới từ vị diêm vương Dark Ruler Ha des sau khi cùng binh đoàn Zombie kết liệu đối thủ. Nhưng, liệu nó đã phải là cái kết cuối cùng?? Konami vẫn “say NO”.


Diêm Vương Dark Ruler Hades

Diêm Vương Dark Ruler Hades

Và cuộc chiến tranh dài bất tận đó lại tiếp tục được tái thiết trong artwork của “Dark Ruler No More” (Tạm dịch: Diêm vương băng hà) như muốn diễn tả cho trận chiến không hồi kết của đôi bên. Trong trận chiến, có thể thấy rõ Dark King đang sử dụng đòn tấn công Kamehameha giống hệt đại gia đình Super Sayan trong Dragon Ball để tấn công kẻ thù truyền kiếp của mình. Chưa biết vị Diêm vương kia sống sót thế nào sau pha tấn công bất ngờ từ đằng sau (các cụ hay gọi là đánh lén), nhưng chắc chắn rằng nó sẽ lại làm dậy sóng lên thế lực của Dark Ruler. Và khả năng cao, cuộc chiến tranh này sẽ còn kéo dài tới vô tận mãi, khi mà cả 2 đều là ác quỷ, và chẳng bao h có cái chết nào đối với ác quỷ cả, phải vậy không?

-Clear Mind-

Truyện về Diêm Vương quyền lực Dark Ruler Hades:

Viết bình luận