Hé Lộ Thông Tin Structure Deck: Fire Kings Phiên Bản TCG 2023

Phiên bản tiếp theo được chờ đợi từ bộ bài Structure Deck: Onslaught of the Fire Kings năm 2013 sẽ ra mắt vào tháng 12/2023! Bộ bài Structure Deck mới mang tên Fire Kings sẽ mang đến một đội hình mạnh mẽ gồm các quái vật Fire King mới, các lá bài hỗ trợ và bẫy, cùng với một lá bài đại diện Fire King Extra Deck đầu tiên. Fire King High Avatar Garunix đã trở lại và sẵn sàng để đốt cháy sân chơi của đối thủ. Bên cạnh Garunix cấp độ 8 mới, có ba quái vật Main Deck khác cũng xuất hiện trong Structure này.

Structure Deck: Fire Kings đang được giảm giá tại Shop! - Mua ngay

Vậy chúng ta biết gì về Structure Deck: Fire Kings trong vài tuần trước khi nó ra mắt? Dưới đây là cái nhìn tổng quan về các lá bài mới, các lá bài tái phát hành tuyệt nhất và bao gồm cả ngày phát hành của Structure Deck thứ 58.

Tham khảo: Tại Sao Phải Sở Hữu Ngay Structure Deck: Beware Of Traptrix?

Structure Deck: Fire Kings - Structure Deck thứ ba của năm 2023 sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 là sự kiện lớn duy nhất của Yu-Gi-Oh trong tháng này:

● Phát hành tại các Cửa Hàng Chính Thức (Official Tournament Store): 06/12/2023

● Phát hành toàn cầu: 08/12/2023

Structure Deck: Fire Kings có gì mới?

Sacred Phoenix of Nephthys

Chủ đề Fire King thực chất được lấy cảm hứng lớn từ Sacred Phoenix of Nephthys - một quái thú Fire - Winged Beast, từng là đại diện của sản phẩm Booster Box: Flaming Eternity phát hành năm 2005. Fire King High Avatar Garunix là phiên bản tiến hóa của Nephthys, và nó được hỗ trợ bởi các lá bài Fire King Avatar cùng các bài phép mạnh mẽ bất ngờ.

Circle of the Fire Kings

Circle of the Fire Kings

Onslaught of the Fire KingsCircle of the Fire Kings có thể triệu hồi Garunix tương ứng từ bộ bài hoặc từ Mộ, trong khi Fire King Avatar Yaksha được sử dụng để phá hủy Garunix trong tay bạn. Fire King Avatar Barong kết nối combo bằng cách tìm kiếm bất kỳ lá bài Fire King nào, bao gồm cả Fire King Island - đóng vai trò là searcher.

Sacred Fire King Garunix

Sacred Fire King Garunix

Quái thú đại diện của Structure Deck: Fire KingsSacred Fire King Garunix - một quái vật Garunix cấp độ 8 mới có khả năng phá hủy một trong những quái vật của bạn để tăng ATK của nó. Người chơi có thể triệu hồi đặc biệt Sacred Fire King Garunix khi một quái vật Fire bị phá hủy trong trận đấu hoặc do hiệu ứng lá bài. Sau đó sử dụng hiệu ứng của nó để phá hủy một Fire King trong bộ bài của bạn. Một con quái vật có ATK 5400 thật sự chỉ là một phần thưởng kèm theo tính năng hỗ trợ combo của nó.

Fire King High Avatar Kirin

Fire King High Avatar Kirin

Fire King High Avatar Kirin là một quái vật Fire King cấp độ 8 khác mới có thể được triệu hồi từ tay bạn thông qua Một Hiệu Ứng Nhanh (quick effect). Hiệu ứng thứ hai của nó cho phép bạn triệu hồi một quái vật Fire King từ tay hoặc mộ khi nó bị phá hủy, điều này làm tăng cơ hội để thực hiện Triệu hồi Xyz và Link.

Fire King Avatar Hanuman

Fire King Avatar Hanuman

Một trong những mục tiêu tốt nhất cho Kirin là Fire King Avatar Hanuman, có hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt riêng của nó cùng với khả năng hủy bỏ hiệu ứng của một lá bài phép hoặc bẫy. Đây là một phiên bản tuyệt vời cho khả năng tự hủy quái vật của Fire King Avatar Arvata. Cuối cùng, Legendary Fire King Ponix đã được xuất hiện trên lá bài Circle of the Fire Kings trong một thời gian dài và cuối cùng nó đã trở thành một lá bài có thể chơi được trong bộ Structure Deck mới này! Bạn có thể sử dụng Ponix để tìm kiếm các lá bài phép và bẫy Fire King rồi tái sử dụng nó trong Stanby Phase nếu nó bị phá hủy.

Legendary Fire King Ponix

Legendary Fire King Ponix

Khi gặp khó khăn trong việc triệu hồi Fire King High Avatar Garunix, có thể bạn sẽ cảm thấy thiếu đi khả năng tự hủy quái vật. May mắn thay, Fire King Sky Burn mới xuất hiện để giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép biến mỗi Fire King của thành công cụ tự phá hủy quái vật trong lượt của cả hai người chơi. Fire King Sanctuary là một lá bài phép mới khác kích hoạt Fire King Island trực tiếp từ bộ bài và bao gồm một hiệu ứng giúp bảo vệ "hòn đảo" khỏi việc bị phá hủy. Hiệu ứng thứ ba của Fire King Sanctuary cho phép Triệu hồi Xyz một Fire Xyz ngay sau khi đối thủ Triệu hồi Đặc biệt một quái thú.

Fire King Sanctuary

Fire King Sanctuary

Vậy quái vật nào bạn có thể triệu hồi bằng hiệu ứng của Fire King Sanctuary? Phải chăng là quái thú rank 8 mới - Garunix Eternity, Hyang of the Fire Kings? Garunix Eternity có khả năng phá hủy tất cả các quái vật trên sân khi được triệu hồi, và hiệu ứng kích hoạt của nó cho phép bạn phá hủy một lá bài phép hoặc bẫy trên sân và tăng ATK một chút. Nếu Garunix Eternity bị phá hủy kèmi nguyên liệu (XYZ material), nó có thể kích hoạt hiệu ứng thứ ba để triệu hồi các quái vật Fire King từ Mộ lên đến số lượng material mà nó đã sở hữu.

Garunix Eternity, Hyang of the Fire Kings

Garunix Eternity, Hyang of the Fire Kings

Fire King Combined Strike là một lá bài bẫy mới cho phép bạn triệu hồi ba quái vật Fire King, với điều kiện mỗi quái thú có chủng tộc (Type) khác nhau và được triệu hồi từ các vị trí khác nhau (tay, main deck, mộ), nhưng không có effect. Nó khá khó sử dụng ở thời điểm ban đầu, nhưng về cuối, lá trap này có thể trở thành một tuyệt chiêu có khả năng "lật kèo" hoặc gây khó khăn cho đối thủ bằng việc Triệu hồi Xyz khi kết hợp khả năng của Fire King Sanctuary. Ngoài ra Fire King Combined Strike có thể tự banish từ Mộ để đối phương không được phép can thiệp cho đến khi các Fire King được triệu hồi thành công ở lượt đó.

Fire King Combined Strike

Fire King Combined Strike

Những "món" hấp dẫn được tái bản!

Về các lá bài tái phát hành trong Structure Deck: Fire Kings, có một loạt lá bài tốt đang được mong đợi. Tất cả các lá bài Fire King cũ đã có mặt cùng với nhiều lá bài hệ Hỏa  phù hợp để bổ trợ xây dựng lối chơi. Bonfire Colossus được in lại lần đầu tiên kể từ khi ra mắt cách đây một thập kỷ (CBLZ). Blaster, Dragon Ruler of Infernos đang có bản common đầu tiên và tái bản lần đầu tiên kể từ năm 2013.

Infernal Flame Emperor

Infernal Flame Emperor

Chưa hết, Infernal Flame Emperor chưa từng được phát hành rộng rãi từ năm 2005. Cuối cùng, Coach King Giantrainer là tín hiệu tích cực đối với những người chơi muốn thu thập thêm quái vật Rank 8! Lần tái phát hành cuối cùng của nó là trong bộ 2017 - OTS Tournament Pack 4, và tại thời điểm viết bài này, nó hiện đang có giá trị cao hơn giá bán lẻ đề xuất (MSRP) của Structure Deck.

Coach King Giantrainer

Coach King Giantrainer

Bộ Structure Deck này cũng đi kèm với một loạt lớn các lá bài phổ biến - staple trong metagame. Infinite ImpermanenceDroll & Lock Bird chắc chắn sẽ là những staple mà người người sẽ săn đón. Ngoài ra Structure Deck này có kèm cả Dogoran, the Mad Flame Kaiju lẫn Alpha, the Master of Beasts với bản common đầu tiên.

Structure Deck: Fire Kings mang đến sự cải tiến đáng kể cho chiến thuật Fire King, nhiều hỗ trợ chung cho thuộc tính Lửa và một số meta card mà ai cũng cần! Bộ bài sẽ gồm 48 lá bài, bao gồm 40 lá Common, 3 lá Super Rare, và 5 lá Ultra Rare, tuy nhiên, chúng ta sẽ cần chờ xác nhận về phân bổ rarity cho các lá bài nào.

Chúng ta hãy cùng theo dõi cho tới tháng 12 này để cập nhật cũng như sắm sửa cho mình 3 Hộp Structure Deck: Fire Kings để đón đầu cuộc chơi mới.

Sở hữu ngay giá ưu đãi khi mua Combo 3x Structure Deck: Fire Kings tại Legendary!

Nguồn: TCGplayer

Viết bình luận