Thông Tin Về Cực Phẩm Yu-Gi-Oh's Mega Tin 2023: Dueling Heroes

Mega Tin 2023 của Yu-Gi-Oh hàng năm sẽ ra mắt vào tháng 9! Kế tiếp Tin of the Pharaoh's Gods năm 2022, 25th Anniversary Tin: Dueling Heroes nổi bật với các nhân vật chính của Yu-Gi-Oh và những quái thú thương hiệu của họ. Dark Magician của Yugi, Number 39: Utopia của Yuma Stardust Dragon của Yusei sẽ xuất hiện với độ hiếm Quarter Century Secret cùng với hơn chục quái vật khác mang tính biểu tượng từ anime Yu-Gi-Oh. Và tất nhiên, Mega-Packs đang quay trở lại trong Dueling Heroes với nhiều bản in lại và nâng cấp độ hiếm không thể tuyệt vời hơn.

Mua ngay Mega Tin 2023: 25th Anniversary Tin: Dueling Heroes tại đây!

Ngày phát hành

Được sắp xếp gần như nằm giữa thời gian ra mắt của 2 sản phẩm Duelist NexusAge of Overlord, Tin: Dueling Heroes kỷ niệm 25 năm sẽ ra mắt vào đầu tháng 9:

  • Phát hành tại các cửa hàng có giải đấu chính thức: 6/9/2023
  • Phát hành toàn cầu: 8/9/2023

Những Booster Set nào sẽ được in lại?

Hãy bắt đầu bằng cách nói về việc tái bản (reprint). Mỗi hộp Yu-Gi-Oh hiện tại bao gồm các Mega Packs, chứa một số lá bài được in lại từ các bộ Booster Set và các Deck Build Set từ năm trước. Dueling Heroes Mega-Packs chứa gần 300 lá từ những set rất hấp dẫn trước đó như Battle of Chaos, Dimension ForceDarkwing Blast. Thậm chí cũng bao gồm các sản phẩm từ Deck Build như Tactical MastersThe Grand Creators.

 

Hai quái thú cực hot trong Darkwing Blast

Mỗi Mega Pack chứa 18 lá và bạn sẽ nhận được 3 Pack như vậy mỗi hộp. 12 trong số các lá là Common và có 1 Rare, 1 Super Rare và 2 lá Ultra Rare cùng với 2 Prismatic Secret Rare trong mỗi Pack. Mega Tin năm ngoái chỉ có một Prismatic mỗi Pack, nhưng Dueling Heroes thay thế 1 chỗ của Super Rare bằng Rarity đặc biệt.

Trải nghiệm mở Mega Tin 2023 tại Shop

Theo truyền thống, Mega Packs sẽ không bao gồm mọi lá bài trong các set cũ và mọi archetype, vì vậy chúng ta chưa thể suy đoán về các bản reprint một cách cụ thể vào lúc này. Nhưng đây là những gì chúng ta có thể mong đợi: Battle of Chaos là nơi sản sinh ra Dinomorphia; Dimension Force đã giới thiệu Therion; và Darkwing Blast đã thêm Bystials vào trò chơi. Trong Tactical Masters, chúng ta sẽ tìm thấy Labrynth Runick, và The Grand Creators đã giới thiệu tộc bài P.U.N.K., Rite of Aramesir và cả Exosisters.

 

Kashtira Fenrir đang cực kì meta và Regulus chưa được reprint một lần nào

Hiện tại, những lá bài có giá trị nhất từ các bộ này bao gồm The Bystial Lubellion, Blazing Cartesia The Virtuous, Kashtira Fenrir, Arianna the Labrynth Servant, Runick Tip, Therion "King" Regulus, và Illusion of Chaos. Danh sách này còn lâu mới hoàn thành và chúng tôi vẫn chưa biết có bao nhiêu cái tên nóng hổi sẽ được đưa vào các Mega Pack.

25th Anniversary Tin: Dueling Heroes còn gì đặc biệt?

Bên ngoài Mega Pack, bạn sẽ có cơ hội trúng một trong 16 lá bài biểu tượng Quarter Century Secret Rare dưới dạng promo (chắc chắn sẽ có) được in trên chính mỗi hộp Tin. Những lá bài này là những lá bài đặc trưng của các nhân vật chính trong anime Yu-Gi-Oh, bao gồm những quái vật cổ điển như Dark Magician, Red-Eyes Black DragonExodia, the Forbidden One. Rainbow Dragon, Cyber ​​DragonElemental HERO Neos đại diện cho thời đại GX. Stardust Dragon, Blackwing Armor MasterBlack Rose Dragon là của 5D's. ZEXAL được đại diện bởi Number 39: UtopiaGalaxy-Eyes Photon Dragon.

 

Các quái thú biểu tượng của thời đại 5D's

Các quái vật phần ARC-V bao gồm Odd-Eyes Pendulum DragonEnlightenment Paladin sẽ được đưa vào, với Odd-Eyes xuất hiện lần đầu với tư cách là một trong những lá bài Pendulum duy nhất trong chuỗi các lá bài được mô tả dưới dạng Quarter-Century Secret Rare. Cuối cùng là các lá bài thời đại VRAINS như Decode Talker, Salamangreat Blaze DragonFirewall Dragon.

 

Các quái thú biểu tượng của thời đại VRAINS

The 25th Anniversary Tin: Dueling Heroes có một dàn các lá bài tuyệt vời dành cho các nhà sưu tập và cũng là một sự lựa chọn tìm kiếm các lá bài meta tiềm năng được reprint đáng được kỳ vọng cho những người chơi competitive. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tìm được một số lá bài tốt nhất của năm 2022, thì Dueling Heroes đang mở ra một cơ hội tốt hơn để giúp chúng ta hoàn thành bộ sưu tập hoặc bộ bài của mình! Chúng ta hãy cùng chờ đợi tiếp thời gian sắp tới để có thể nắm được những thông tin quan trọng trong Dueling Heroes.

Tổng hợp thông tin của 25th Anniversary Tin: Dueling Heroes , mỗi Tin sẽ bao gồm 3 Mega Pack có:

  • 1 x 25th dạng promo ngẫu nhiên trong ảnh dưới
  • 6 x P.Secret (2/pack)
  • 6 x Ultra (2/pack)
  • 3 x Super (1/pack) còn lại là rare và common

- Các promo có rarity 25th sẽ có mã TN23, phần còn lại sẽ có mã MP23

- Như vậy số lượng Secret sẽ gấp đôi so với mọi năm nhưng có vẻ card pool cũng tăng lên nên tỷ lệ ra hàng ngon vẫn là một dấu hỏi.

- Bên cạnh đó TN23 hầu như vắng bóng các Staple quan trọng. Đây là điều dễ hiểu vì có lẽ TCG đã dồn những thứ đó vào siêu phẩm RA01 sẽ ra mắt vào tháng 11 này. Thay vào đó là reprint lại một số thứ giống như tăng slot common nếu không muốn nói là khá “tệ”.

- Cuối cùng, nếu không nhầm thì 2 lá bài khá nhiều người cũng cần là Tearlament Rulkallos (DABL)Exorsister Magnifica (DIFO) đều không được reprint…

Mega Tin 2023 là sản phẩm có một không hai bạn không thể bỏ lỡ và có thể đặt hàng ngay tại đây!!

Danh sách toàn bộ card List của Mega Tin 2023:

Các Card được in lại dưới dạng 25th với mã TN23

Các card được reprint với mã MP23

Các card được reprint với mã MP23

Các Bystial và Kashtira quan trọng đều được reprint dưới dạng Prismatic Secret

Các card được reprint với mã MP23

Các card được reprint với mã MP23

Các card được reprint với mã MP23

Các kí hiệu dưới mỗi lá bài:
- SCR: Secret Rare
- UR: Ultra Rare
- R: Rare
- Không có gì: Common

Nguồn ảnh: Duel daddy
Nguồn: TCGplayer
Xem thêm: Tổng Hợp BCVN WCS 2023 Tại Legendary Yugioh Shop

Viết bình luận