Top 5 Lá Bài Dung Hợp Mạnh Nhất Yu-Gi-Oh!

Những lá bài Dung hợp trong Yu-Gi-Oh! cho phép người chơi kết hợp hai hay nhiều quái thú để hóa thành một Quái vật Dung hợp từ Bộ bài Phụ

Nếu một vài quái vật có chỉ số "khủng" cùng một hiệu ứng đơn giản thì một số khác lại sở hữu những khả năng có thể thay đổi cả trận đấu, song điều kiện Triệu hồi Dung hợp lại bị giới hạn đi nhiều. Có vô vàn lá bài giúp người chơi có thể triệu hồi ra những sinh vật mạnh mẽ đó (dựa trên kế hoạch của bài thủ). Và trong khi có những lá bài đơn giản như Polymerization và không có thêm hiệu ứng đặc biệt nào khác, các lá bài như Invocation lại có thể nhanh chóng thay đổi nhịp độ trận đấu. Và dưới đây là top 5 những lá Dung hợp mạnh mẽ nhất.

1. Polymerization

Polymerization

Polymerization

Polymerization là lá bài Dung hợp lâu đời nhất của Yu-Gi-Oh!. Bằng cách kết hợp quái thú từ tay hay từ trên sân, bài thủ có thể triệu hồi một quái vật mạnh mẽ từ Bộ bài Phụ. Nó có thể được coi là điểm khởi đầu cho mọi bài phép Dung hợp khác, những cái mà có thêm những hiệu ứng hay những giới hạn đặc biệt.

Xem thêm: NEGATE (Vô Hiệu Hoá) - Đặc Sản Không Thể Thiếu Trong Mọi Trận Đấu

2. Red-Eyes Fusion

Red-eyes Fusion

Red-Eyes Fusion

Red-Eyes Fusion cho phép người chơi triệu hồi một quái thú mạnh mẽ (từ Bộ bài Phụ) có Red-Eyes là nguyên liệu. Tuy nhiên, lá bài này cũng có một nhược điểm khó chịu, đó là bài thủ sẽ không thể Triệu hồi Đặc biệt hay Triệu hồi Bình thường quái vật khác trong lượt kích hoạt Red-Eyes Fusion. Nếu đối thủ có cách để loại bỏ quái vật vừa mới được triệu hồi, bài thủ có thể sẽ không còn gì để chống đỡ trên sân.

3. Super Polymerization

Super Polymerization

Super Polymerization

Lá bài Dung hợp này yêu cầu bài thủ bỏ một lá bài trên tay để triệu hồi một quái vật từ Bộ bài Phụ, bằng cách sử dụng quái vật từ cả hai bên sân đấu làm nguyên liệu. Đối thủ sẽ không thể ngăn cản Super Polymerization, điều này cho phép người chơi có thể loại bỏ được những quái thú khó chịu trên phần sân đối lập. Đây có thể coi như lá bài Dung hợp mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh! khi nó có thể đảo ngược cả một trận đấu, đem lại chiến thắng rõ ràng cho người kích hoạt.

Xem thêm: VIRTUAL WORLD – Trung Hoa Thần Thú

4. Metalfoes Fusion

Metalfoes Fusion

Metalfoes Fusion

Là bài Dung hợp này cho phép bài thủ triệu hồi một quái thú Metalfoes từ Bộ bài Phụ, đồng thời nó cũng có khả năng tự tái chế bản thân khi bị rơi xuống Mộ. Bên cạnh đó, người chơi còn lấy được lợi thế to lớn khi Metalfoes Fusion cho phép rút 1 lá khi nó tự tái chế. Điều này đã khiến nó trở thành lá bài Dung hợp làm mưa làm gió một thời.

5. Invocation

A card with a graphic design on it

Description automatically generated with low confidence

Invocation

Invocation là một lá bài Dung hợp mạnh mẽ khi nó cho phép người chơi triệu hồi một quái thú Dung hợp từ Bộ bài Phụ bằng cách sử dụng quái thú trên sân mình hoặc từ Mộ của cả hai người chơi. Nhưng trên tất cả, sức mạnh của Invocation đến từ khả năng tái chế của nó. Nếu lá bài này ở dưới Mộ, bài thủ có thể chỉ định một quái thú Aleister the Invoker bị trục xuất, lấy quái vật đó lên tay, đồng thời tráo lại Invocation vào bộ bài. Người chơi có thể lặp đi lặp lại điều này trong suốt ván đấu, song chỉ được dùng một lần mỗi lượt.

Nguồn: dotesports

Viết bình luận