Chúng Ta Biết Gì Về Yu-Gi-Oh's 25th Anniversary Rarity Collection?

Xem Video bóc pack 25th Anniversary Rarity Collection trực tiếp tại Shop

Chuỗi sản phẩm kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh tiếp tục đến tháng 11 với 25th Anniversary Rarity Collection. TCG cuối cùng cũng sẽ có phiên bản riêng của dòng Sưu tập OCG Rarity Collection Series (RC) cùng với hai loại độ hiếm chỉ có ở OCG. Đây là một  Booster Box độc đáo cho TCG và lần đầu tiên có cơ hội để bạn sở hữu các loại rarity này ở cùng một sản phẩm.

Xem thêm: Thông Tin Về Cực Phẩm Yu-Gi-Oh's 25th Anniversary Tin: Dueling Heroes

Dưới đây là những gì chúng ta biết về Bộ sưu tập Độc quyền Kỷ niệm lần đầu của TCG cho đến nay.

Ngày phát hành của 25th Anniversary Rarity Collection 

79 lá bài sẽ lên kệ vào mùa kỳ nghỉ cuối năm, vài tuần sau khi ra mắt Age of Overlord:

  • Phát hành tại các cửa hàng Giải đấu Chính thức: 1/11/2023
  • Phát hành chính thức toàn cầu: 3/11/2023

Những độ hiếm nào sẽ có trong 25th Anniversary Rarity Collection?

Có một sự pha trộn thú vị giữa các Rarity cũ quay trở lại và những rarity mới có sẵn trong đó. Mỗi lá bài trong set sẽ xuất hiện ở cả 7 loại rarity:

  • Super Rare
  • Ultra Rare
  • Secret Rare
  • Quarter Century Secret Rare
  • Platinum Secret Rare
  • Prismatic Collector's Rare
  • Prismatic Ultimate Rare

Trong khi các Booster khác trong năm nay đã ra mắt độ hiếm mới là Quarter Century Secret Rare, thì 25th Anniversary Rarity Collection ra mắt 2 rarity mới đồng thời mang trở lại cả rarity cũ. Phiên bản OCG của Rarity Collection bao gồm các lá bài Collector's Rare với một số họa tiết ánh sáng bổ sung trên bề mặt lá bài. Độ hiếm này sẽ được mang đến TCG với tên gọi 'Prismatic Collector's Rare', và nó tương tự như một sự kết hợp giữa loại Parallel Rare của Dòng Duel Terminal được nâng cấp cùng các lá bài Collector's Rare mà chúng ta đã quen thuộc.

Prismatic Ultimate Rare khá khác biệt so với những loại Ultimate Rare TCG hiện có, mặc dù cả hai đều có hiệu ứng 'nổi' khiến phần nền trên artwork của lá bài thực sự nổi bật. Rarity này có thể bao gồm hiệu ứng holo tỏa ra trên toàn bộ lá bài trừ mục văn bản.

Cuối cùng, Platinum Secret Rares đã trở lại! Hiện có đúng bốn lá Platinum Secret Rares trong Yu-Gi-Oh, và tất cả chúng đều xuất phát từ các Mega Tin năm 2014 và 2015. Những lá bài này có hiệu ứng Secret Rare màu bạch kim bao phủ gần như toàn bộ lá bài theo các đường chéo, đôi khi được so sánh với Starlight Rare.

 

Platinum Secret Rares trong 2015 Mega-Tins

Mỗi Booster Pack của Rarity Collection chứa 5 lá bài: 2 Super Rares, 1 Secret Rare HOẶC Platinum Secret Rare / Quarter Century Secret Rare, và 2 Ultra Rares HOẶC Collector's Rares / Ultimate Rares. Hai vị trí lá bài Super Rare khá dễ hiểu, nhưng hai vị trí còn lại thú vị hơn một chút.

Vị trí của Secret Rare thường chứa một Secret Rare, nhưng nó cũng có thể được nâng cấp thành Platinum Secret Rare hoặc Quarter Century Secret Rare. Điều tương tự cũng áp dụng cho vị trí Ultra Rare, nơi bạn có thể nhận được Collector's Rares và Ultimate Rares thay thế. Xác suất để nâng cấp từ Secret Rare là 1:4, và 1:6 đối với Ultra Rares.

Những lá bài nào sẽ xuất hiện?

Mỗi lá bài trong 25th Anniversary Rarity Collection đều là phiên bản in lại (reprint), với sự tập trung khá nặng về các lá bài quan trọng liên quan tới meta. Nổi bật là Pot of Prosperity: Lá bài có khả năng tìm kiếm tốt nhất gần đây của Yu-Gi-Oh! sẽ có lần in thứ ba trong TCG Rarity Collection. Đây là cơ hội tốt cho những người chơi ngân sách hẹp để có cơ hội sở hữu một phương án thay thế cho các phương án rút bài rẻ hơn như Pot of Extravagance hay Pot of Desires.

Siêu Staple, miễn là Extra Deck của bạn đủ rộng thì chắc chắn bạn sẽ muốn chơi 3 lá bài này trong Deck

Forbidden Droplet cũng được in lại, cùng với Triple Tactics Talent. Cả hai lá bài đều xuất hiện lần đầu trong Rise of the Duelist và đã có một số lần in lại cho đến nay, nhưng Rarity Collection mang đến cơ hội để sở hữu chúng ở những độ hiếm mới.

Cũng là một Staple khác được sử dụng khá nhiều thời gian gần đây

Nếu bạn cần nâng cấp rarity cho các Handtrap khủng? Effect Veiler, Ash Blossom & Joyous Spring, Infinite ImpermanenceNibiru, the Primal Being sẽ có sẵn ở dạng Prismatic Ultimate Rare và Collector's Rare vào tháng 11 này.

Cơ hội tốt để bạn up-foil Xuân, hơi tiếc là không có phiên bản Alternative Art của lá bài này

Một lá bài được reprint đáng được mong chờ nữa trong Rarity CollectionBaronne de Fleur. Maze of Memories đã làm giảm giá của nó một cách đáng kể, nhưng nó vẫn nằm trong số những lá Synchro có giá trị cao nhất trong Yu-Gi-Oh. Baronne chỉ từng xuất hiện ở dạng Ultra Rare và Collector's Rare, vì vậy có lẽ Prismatic Ultimate Rare của nó sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt.

Bất kì Deck Synchro nào có thể Syn10 đều sẽ chơi Baronne

Egyptian God Slime là một lá Fusion đáng giá mà sau khi được in lại lần cuối trong Legendary Duelists: Rage of Ra, chưa từng được in lại. Cuối cùng cũng được reprint trong Rarity Collection, vì vậy nếu bạn đã kiên nhẫn từ năm 2020 thì đây là cơ hội cực tốt để sử hữu lá bài này.

Chúng ta chỉ biết một phần nhỏ của danh sách bài trong TCG Rarity Collection theo thông tin chính thức, nhưng nó đã bắt đầu khá giống với Phiên bản Kỷ niệm 25 năm của OCG Rarity Collection Series với 80 lá bài. Có khả năng TCG sẽ không khác gì OCG trừ một ngoại lệ: TCG Rarity Collection sẽ loại bỏ Maxx "C" do lá bài này đang bị cấm.

Toàn bộ danh sách của 25th Anniversary Rarity Collection - RA01:

Eldlich the Golden Lord, Knightmare Unicorn là những lá bài được in lại cả 2 artwork

Sản phẩm cực hot với rất nhiều staple đa dụng đang được săn đón!

Mỗi các lá bài đểu sở hữu tất cả cấp độ rarity: Super, Ultra, 25th, Ultimate, Secret, Platinum Extra, Collector

Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về những lá bài sắp tới trong 25th Anniversary Rarity Collection đầu tiên và có lẽ cũng là cuối cùng của TCG!

Nguồn: TCGplayer
Xem thêm: Tổng Hợp BCVN WCS 2023 Tại Legendary Yugioh Shop

Viết bình luận