Tiêu Điểm Lá Bài: Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord (GFP2)

Ghost From The Past 2 đã ra mắt ở TCG, mang theo những bản in lại của những lá bài vô cùng chất lượng như Aluber the Jester of Despia, Crystron Halqifibrax,... cũng như cho ra mắt những lá bài mới vô cùng quan trọng đối với một số Archeytype, như Borrelend Dragon cho Dragonlink hay Decode Talker Heatsoul cho các Deck Cyberse,... Hôm nay, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu một lá bài sắp ra mắt để hỗ trợ cho một Archetype khá nổi tiếng trong Anime Yu-Gi-Oh! ArcV, đó chính là tộc Odd-Eyes, với lá bài Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord và các combo người chơi có thể ứng dụng với lá bài này.

Đầu tiên, để triệu hồi đúng cách quái thú này, người chơi cần sở hữu hai quái thú level 7 trên sân để Triệu hồi XYZ thông thường. Ngoài ra, người chơi có thể triệu hồi Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord bằng cách sử dụng một quái thú XYZ "Rebellion" khác, ví dụ như Dark Rebellion XYZ Dragon. Theo cách triệu hồi này, người chơi chỉ cần hai quái thú level 4 đã có thể triệu hồi được Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord thông qua trung gian là Dark Rebellion XYZ Dragon

Xem thêm: TIÊU ĐIỂM LÁ BÀI: Destiny HERO - Destroy Phoenix Enforcer: Cú Đấm Của Số Phận

Ngoài ra, khi Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord bị tiêu diệt bởi chiến đấu hoặc khả năng đặc biệt, ngoài việc trở về Extra Deck trong trạng thái ngửa như các quái thú Pendulum thông thường, người chơi còn có thể đặt lá bài này vào Pendulum Zone như một Pendulum Scale. Dù theo cách nào, thì Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord cũng có thể trở lại sân vô cùng dễ dàng. Nếu đang ở Extra Deck, người chơi có thể Triệu hồi Pendulum Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord nếu như hai Pendulum Scale của người chơi cho phép Triệu hồi Pendulum quái thú level 7. Còn nếu đang ở Pendulum Zone, người chơi có thể triệu hồi đặc biệt thẳng lá bài này lên sân, sau đó ngay lập tức triệu hồi một quái thú XYZ "Rebellion", hoặc "The Phantom Knights" bằng cách sử dụng Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord làm nguyên liệu, và nếu muốn người chơi có thể gắn thêm lá bài ở Pendulum Zone còn lại làm nguyên liệu cho quái thú XYZ vừa triệu hồi này. Đây là một cách thức để triệu hồi những quái thú XYZ mạnh mẽ khác trong Archetype, như Arc Rebellion XYZ Dragon. 

Xem thêm: Tiêu Điểm Engine: Branded Fusion

Một mẹo nhỏ người chơi có thể sử dụng với lá bài này, đó là sử dụng khả năng Pendulum của nó để triệu hồi bản thân lên sân, sau đó sử dụng nó làm nguyên liệu để triệu hồi Odd-Eyes Rebellion Dragon. Lúc này, do Odd-eyes Rebellion Dragon được triệu hồi bằng cách sử dụng một quái thú XYZ làm nguyên liệu, nên người chơi có thể tiêu diệt toàn bộ các quái thú có level nhỏ hơn hoặc bằng 7 của đối thủ, gây 1000 thiệt hại cho đối phương với mỗi quái thú bị tiêu diệt, và cho Odd-Eyes Rebellion Dragon khả năng tấn công tới 3 lần trong Battle Phase của lượt này.

Nếu chừng đó vẫn chưa đủ để hạ gục đối thủ, người chơi có thể triệu hồi tiếp một Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord nữa trong lượt kế, bằng cách sử dụng chính Odd-Eyes Rebellion Dragon đang ở trên sân làm nguyên liệu, và cũng như Odd-Eyes Rebellion DragonOdd-Eyes Rebellion Dragon Overlord khi được triệu hồi bằng cách sử dụng một quái thú XYZ rank 7 làm nguyên liệu, thì nó cũng có thể tấn công 3 lần trong Battle Phase. Để khiến cho những đòn đánh này gây sát thương lớn hơn nữa, người chơi có thể gia tăng thêm 1200 ATK cho Odd-Eyes Rebellion Dragon Overlord bằng cách sử dụng khả năng Pendulum của Odd-Eyes Phantom Dragon, thứ sẽ có hiệu lực khi người chơi sở hữu một Odd-Eyes khác trong Pendulum Zone còn lại và một đòn tấn công được thực hiện giữa một quái thú Pendulum của người chơi và một quái thú của đối thủ. 

Nguồn: Dueldaddy

Viết bình luận