Tiêu Điểm Lá Bài: Illegal Knight - Thành viên mới của Adventure Token

Lá bài được nhắc đến trong ngày hôm nay là Illegal Knight, một thành viên mới được bổ sung cho Engine Adventure Token, xuất hiện trong Dimension Force. Trước khi Illegal Knight xuất hiện, Engine Adventure chủ yếu đánh xoay quanh Wandering Gryphon Rider, một quái thú rất mạnh khi sở hữu một Omni-negate bằng cách tự đưa bản thân trở về bộ bài. Vậy, Illegal Knight sở hữu khả năng gì, và liệu nó có thể thay thế được cho Gryphon không, trong bài viết này sẽ đưa ra những thông tin để người chơi có thể tự đưa ra lựa chọn của mình. 

Giống như những lá bài trong Archetype, người chơi có thể dễ dàng add Illegal Knight lên tay thông qua khả năng của Fateful Adventure, và giờ ngoài Gryphon, người chơi sẽ có thêm interruption tới từ khả năng của Illegal Knight, điều này rất có lợi khi người chơi đã có sẵn Gryphon ở trên tay. Cũng giống như Gryphon, Illegal Knight có thể tự Triệu hồi đặc biệt bản thân lên sân khi người chơi không kiểm soát một quái thú nào hoặc nếu người chơi đang có Adventure Token trên sân. 

Xem thêm: Tổng Quan Structure Deck: Albaz Strike

Khi đã ở trên sân, nếu người chơi đang kiểm soát một Adventure Token, Illegal Knight có thể chỉ định tới 2 lá bài trên sân đổi phương, trao quyền kiểm soát Illegal Knight cho đối thủ và đẩy 2 lá bài đó về tay. Khả năng này có một độ đa dụng không nhỏ, khi người chơi có thể ngăn cản đối phương đưa quái thú lên sân để thực hiện Triệu hồi Đặc biệt, hoặc đưa những Continuos Spell/Trap hoặc Field Spell về tay để ngăn khả năng của chúng resolve thành công. Ngoài ra, người chơi còn có thế tận dụng Dracoback, the Rideable Dragon để đưa Illegal Knight về tay người sở hữu, để có thể sử dụng một lần nữa khi cần thiết.

Nguồn: Dueldaddy

Viết bình luận