Câu Chuyện Về Chiều Không Gian Khác (D.D) Và Thế Giới Ngầm Underworld

Câu chuyện về Chiều không gian khác lại tiếp tục, với những nhân vật có vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn, nắm lấy tay Sangan, và chúng ta hãy cùng nhau du hành vào một chiều không gian khác và đi qua những con đường tăm tối của thế giới ngầm.

Những khách du lịch bất đắc dĩ đến chiều không gian khác
D.D. Warrior Lady không phải nhân vật duy nhất bị bắt cóc vào các Chiều không gian khác. Trên thực tế, có khá nhiều kẻ đã bị trục xuất đến đây. Để nói về những nhân vật này, chúng ta sẽ bắt dầu với câu chuyện của D.D Warrior. 

D.D Warrior

Anh là một người bạn và đồng minh đáng tin cậy của Warrior Lady, đang tiếp nhận các nhiệm vụ của mình sau khi được tuyển mộ. Trong một nhiệm vụ, anh đã hợp tác với một nhân vật cũng đến từ Chiều không gian khác, D.D Survivor. Nhiệm vụ của họ vô cùng khó khăn, khi họ phải đối mặt với một con quỷ thực sự mạnh mẽ, kẻ nắm giữ sức mạnh của bóng tối.

Xem thêm: [OCG][Archetype] ORCUST – Vòng Lặp Thời Gian

D.D Survivor

Các chiến binh được tuyển mộ (D/D Recruits)

Con quỷ Yamimakai (Dark Contract with the Yamimakai) 

Thật không may, nhiệm vụ của họ đã thất bại và Yamimakai đã đánh bại họ một cách dễ dàng. 

Hai chiến binh bị con quỷ đánh bại (D/D/D Headhunt)

Hai chiến binh cố gắng chống lại sức mạnh của con quỷ. Tuy nhiên, chỉ có D.D. Survivor thoát được trong gang tấc. Còn D.D Warrior không may mắn như vậy. Ma vương đã hoàn toàn đánh gục lý trí của anh ta và biến anh ta thành một kẻ khác. 

Chỉ có D.D Survivor may mắn trốn thoát (Escape from the Dark Dimension) 

D/D Warrior bị biến đổi thành Dark Dimension Warrior

Đó là những gì đã xảy ra đối với hai nhân vật này. Nhưng còn quá khứ của họ thì sao? Hiện tại không có gì được biết về cuộc sống trước đây của D.D Warrior. Nhưng chúng ta đã biết một vài điều về cuộc đời của D.D Survivor. Trước khi bị bắt sang Chiều không gian khác, anh ta là một tay lính đánh thuê dùng xích khá điệu nghệ. 

Xem thêm: [OCG][Archetype] CYBER DRAGON - Rồng Máy Huỷ Diệt Có Còn Huỷ Diệt?

Chain Thrasher - Quá khứ của D.D Survivor 

Một vài nhân vật khác cũng bị đưa vào Chiều Không gian khác này, với những hoàn cảnh rất khác nhau. Trong số đó, có Coach Goblin đã bị bắt vào bởi quái vật D.D. Crazy Beast. Những kỹ năng trong quá khứ của ông ta đã trở nên hữu ích, khi ông đã thành công chế ngự con quái vật đã đưa ông vào thế giới kỳ lạ này, khiến ông trở thành D.D Trainer. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quá khứ của nhân vật này. 

D.D Trainer

Như hầu hết các huấn luyện viên của các môn thể thao khác, Coach Goblin là một vận động viên, và ông là một võ sĩ quyền anh trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Tuy nhiên, sau trận thua khủng khiếp trước Des Kangaroo, ông đã từ bỏ việc trở thành một vận động viên và quyết định làm một huấn luyện viên. 

Coach Goblin

Vận động viên đầu tiên của ông là Giant Orc. Trận thua với Des Kangaroo có lẽ khiến ông  trở nên khá tàn nhẫn, bởi vậy ông đã huấn luyện con Orc một cách thực sự khắc nghiệt. Có khả năng cao là vào khoảng thời gian này, D.D Crazy Beast đã đi qua một cánh cổng và tóm lấy ông ta. Chúng ta đã biết được phần nào các sự kiện diễn ra như thế nào sau vụ bắt cóc đó. Tuy nhiên, điều có vẻ chưa được đề cập là Coach Goblin cũng đã thoát khỏi Chiều không gian khác.

Giant Orc

Ông cuối cùng cũng đã đoàn tụ với vận động viên của mình. Nhưng thật không may, họ lại bị tách ra một lần nữa, khi con Orc, lúc này trông nhỏ gọn và hiền lành hơn nhiều, đã lỡ mất chuyến xe buýt khi họ đang tìm cách trở về từ một chuyến đi đến thế giới ngầm. 

Giant Orc bỏ lỡ chuyến xe buýt với vị huấn luyện viên của mình (Tardy Orc)

Một Chuyến Tham quan đến thế giới ngầm
Tour Guide From the Underworld là một trong những quái thú nổi tiếng nhất trong Yu-Gi-Oh!. Trong trò chơi, Tour Guide từng rất nổi tiếng với việc triệu hồi Sangan từ bộ bài lên sân. Vai trò của cô trong thế giới này cũng không có nhiều khác biệt. Thay vì dẫn các quái vật đến chiến trường của chúng ta, cô làm một hướng dẫn viên cho chúng trong những chuyến đi nhỏ đến thế giới ngầm. 

Tour Guide From the Underworld

Trong Artwork đầu tiên của mình, cô ấy có Tour Bus From the Underworld sau lưng, những chiếc xe buýt được sử dụng để đến thế giới ngầm. Một chiếc xe buýt tương tự cũng được sử dụng để đưa họ về. Nhưng hãy cẩn thận, có một chiếc xe buýt khác trông giống hệt với chuyến xe đã đề cập trước đó, nhưng sẽ không đưa bạn trở về nhà. Vì vậy, hãy thực sự cẩn thận vì bạn có thể mắc một sai lầm nghiêm trọng.

Trong các artwork khác của cô ấy, chúng ta có thể thấy những con quái vật vui vẻ đi vòng quanh thế giới ngầm trong khi cô ấy hướng dẫn chúng. Sangan ở đó, cùng với Tardy Orc và một vài con quỷ khác nữa. 

Mọi thứ ở thế giới ngầm nhìn chung rất đơn giản. Quái vật rất vui khi được tham quan ở đó. Thật không may, không phải chuyến đi nào cũng có một kết thúc có hậu. Chắc chắn không phải cho Tardy Orc, người đã bỏ lỡ chuyến xe buýt. Đối với Sangan cũng không ... Chà, hãy tiếp tục tìm hiểu về câu chuyện của Sangan nào. 

Số phận của Sangan
Aaaaa..... Sangan yêu quý của chúng ta. Một anh chàng nhỏ bé nổi tiếng và hữu ích như vậy, có mặt trong hầu hết các bộ bài trong nhiều năm. Cậu ta đã giữ vị trí của mình trên danh sách cấm và giới hạn quá lâu, cho đến khi xảy ra sự cố. Đó chỉ là một chuyến đi bình thường, nhưng mọi thứ xoay chuyển một cách bất ngờ.

Sangan

Như đã biết, Sangan là một fan cuồng của những chuyến du hành đến thế giới ngầm. Tuy nhiên, một ngày nọ, sau khi trở về từ chuyến đi của mình, cậu đã mắc một sai lầm lớn. Thay vì lên đúng chuyến xe du lịch, cậu ta lại vô tình nhảy lên một chiếc khác. Tardy Orc tội nghiệp ít ra vẫn đang đuổi theo đúng xe trong khi người bạn nhỏ của chúng ta mắc phải sai lầm tồi tệ nhất trong cuộc đời. 

Sai lầm tai hại của Sangan (Mistake)

Chiếc xe buýt mà Sangan lên là chuyến đi vào cõi cấm. Nó sẽ không bao giờ đưa cậu trở lại nhà của mình. Hãy nhìn xem ai đang ở bên trong chiếc xe buýt này. Con thú từ Tribe Infecting VirusRescue Cat, Magical Scientist, Yata-Garasu Cyber-Stein, tất cả đều bị cấm vào thời điểm đó. Con quỷ xanh không tên cũng mắc phải sai lầm tương tự. 

Tourbus to the Forbidden Realms

May mắn thay, người bạn của chúng ta nhận ra rằng cậu không nên ở trên chiếc xe buýt đó và xuống xe. Sau đó, cậu tìm được một chiếc taxi và quyết định đi chung chuyến với một thiên thần. Hình như có cái gì sai sai ở dây, ôi không. Hãy chú ý vào người lái xe taxi. Đó là một trong những con quỷ xuất hiện trong Delinquent Duo. Và Thiên thần trên xe là Thiên thần trong Graceful Charity, và hai lá bài này cũng là những lá bài đang bị cấm ở thời điểm đó. 

Sangan đổi sang một chuyến xe khác (Shared Ride)

Và đúng là chuyến xe đã gặp phải rắc rối. Cảnh sát của thế giới ngầm đã bắt lại chiếc taxi. Họ đã phát hiện ra rằng con Imp đang mang theo một Pot of Greed. Và thế là tất cả đều bị bắt. Sangan và thiên thần bị buộc tội là đồng phạm của chuyến hàng bất hợp pháp. 

Tất cả đã bị bắt giữ! ( Mistaken Arrest ) 

Bất chấp những nỗ lực chứng minh mình vô tội, Sangan cuối cùng vẫn phải ngồi tù. Dù cho cậu tiếp tục khóc, la hét và la mắng người lính canh về việc cậu vô tội và đang bị giam giữ một cách vô cớ, nhưng vô ích. Cuối cùng cậu vẫn phải ở trong phòng giam của mình cùng với Witch of the Black Forest, một lá bài khác cũng đang bị cấm với khả năng gần như y hệt của Sangan trong trò chơi.

Sangan phải ngồi tù (Mistaken Accusation) 

Như chúng ta đã thấy trong câu chuyện của Sangan, thế giới ngầm không chỉ có dịch vụ lưu diễn. Có cả một lực lượng cảnh sát ở đó. Một trong những sĩ quan hàng đầu dường như là Beat Cop from the Underworld. 

Beatcop from the Underworld

Các sĩ quan khác đã được nhìn thấy trong cốt truyện của Sangan, với nhiệm vụ bắt giữ tội phạm. Tuy nhiên, có những con quái vật khác đã gia nhập lực lượng cảnh sát thế giới ngầm. Đặc biệt, Stygian SecurityStygian Street Patrol là những nhân vật nổi bật duy trì trật tự trên các đường phố của thế giới ngầm.

Stygian Security

Với sự giúp đỡ của Beat Cop, những con quái vật Stygian đã tóm được cả những lái xe nguy hiểm như Chaosrider Gustaph. Với họ, đường phố của thế giới ngầm sẽ luôn an toàn và sạch sẽ. 

Chaosrider Gustaph 

Nơi họ nhốt những kẻ vi phạm luật pháp
Có vẻ như câu chuyện xung quanh danh sách banlist không chỉ dừng lại ở Sangan. Có hai lá bài khác cũng cung cấp một vài thông tin về danh sách bị cấm và giới hạn. Goyo Guardian đã bị cấm bên OCG lâu hơn nhiều so với TCG. Sau khi thoát khỏi phần bảng cấm, Goyo Guardian cũng cố gắng thoát khỏi bảng giới hạn, nhưng không thành công. Thousand-Eyes Restrict thậm chí còn không thể thoát ra khỏi bảng cấm.

Xem thêm: Top 10 Lá Bài Yugioh Từng Bị Cấm Vì Những Lý Do Điên Rồ Nhất

Goyo Guardian cố gắng trốn thoát nhưng thất bại (Extra Net)

Tuy nhiên, sau một thời gian, Thousand-Eyes đã thoát được phần cấm. Trong một cuộc chia tay rất xúc động, anh đã nói lời chia tay với tất cả những người bạn bị cấm của mình. Tất cả những người ở đó bao gồm Goyo Guardian, Performage Plushfire, Number 16: Shock Master, và Elder Entity Norden. Các sĩ quan từ Mistaken Accusation cũng xuất hiện trong Summon Gate.

Thousand-Eyes Restrict tạm biệt những người bạn bị cấm của mình (Summon Gate)

Nguồn: Cardmarket.com

Viết bình luận