Live☆Twin & Evil★Twin: Những Vtuber Rắc Rối & Bộ Đôi Kẻ Trộm Xinh Đẹp

Đối với công chúng, họ là cặp đôi Streamer nổi tiếng, Live☆Twin. Tuy nhiên, danh tính thật sự của họ là những nữ đạo tặc xinh đẹp, Evil★Twin. Cùng đi tìm hiểu về hai cô nàng đầy năng động cả trên thế giới ảo và thế giới thực này nào! 

Những Streamer hướng đến dễ thương và đáng yêu: Live☆Twin

Live☆Twin Ki-sikil

Live☆Twin Ki-sikil 

Cô ấy thích giày, khiêu vũ và động vật. Bởi vì cô ấy có xu hướng mặc những bộ trang phục kỳ dị, cô ấy bị coi là một kẻ khá lập dị trong thế giới quỷ.

Live☆Twin Lil-la

Live☆Twin Lil-la

Cô ấy yêu thích cá mập, tiền và sự ủng hộ từ người xem. Lil-la thường mặc những bộ trang phục vừa thô thiển, xấu xí và dễ thương cùng một lúc, trong khi giao những bộ trang phục tinh tế hơn hoặc lắt léo hơn cho “Ki-sikil” xử lí. 

Cùng trở thành một hiện tượng mạng nào!? Trang web “Live ☆ Twin”, bắt đầu thôi!

Xem thêm: [TCG][Archetype] Evil★Twin - Bộ Đôi Tiểu Quỷ Khuấy Động Meta

Live☆Twin Home 

Đây là trang đăng nhập của kênh “Live ☆ Twin”. Có một hình ảnh động giới thiệu cả hai, nhưng nó thường nhận được nhiều lời phàn nàn vì cản trở người dùng.

Live☆Twin Channel

Trang chủ của website “Live ☆ Twin”. Vì hai người thường có xu hướng cố tỏ ra quyến rũ và hấp dẫn, nên họ thường bị đánh giá là "Cố quá". 

Trở nên nổi tiếng với những bộ trang phục độc lạ!

Ki-sikil thực sự thích mặc những bộ trang phục dễ thương, nhưng cô ấy thường có xu hướng bị thu hút bởi các kế hoạch của “Lil-la” để nâng cao hình ảnh của họ với tư cách là những người sáng tạo nội dung, cụ thể là bằng cách bắt cô ấy mặc những bộ trang phục kỳ cục mà một diễn viên hạng D sẽ mặc…… Mặt khác, “Lil-la” có sở thích đặc biệt, đó là tự làm “Trang phục theo phong cách của cô ấy”, với bản thân là khách hàng đầu tiên. Kỹ năng chuyên nghiệp của “Ki-sikil” trong việc làm người mẫu trang phục đã khiến hai người trở nên nổi tiếng, thúc đẩy họ tiến gần hơn đến việc trở thành cặp đôi Streamer số 1 thế giới!

Live☆Twin Ki-sikil Frost

Live☆Twin Lil-la Treat

Evil★Twin Ki-sikil

Evil★Twin Lil-la

Khi màn đêm buông xuống, danh tính thật sự của cặp đôi mới lộ diện. Hai người chính là cặp đôi kẻ trộm nổi tiếng “Evil★Twin”!!

Evil★Twins Ki-sikil & Lil-la

Trong phần đen tối của thế giới, có một số điều phải được thực hiện ngay cả khi chúng vi phạm pháp luật. Vào những thời điểm như này, người ta cần phải thuê các Đặc vụ. Đây chính là “Kế hoạch B” dành cho các Cơ quan Tình báo trên khắp thế giới, những người cần hoàn thành các mục tiêu của mình nhưng không muốn để lại bất kỳ dấu vết nào về sự tham gia của họ. Trong số những đặc vụ này, có một bộ đôi kẻ trộm tài năng với mật danh là “Evil ★ Twin”, những người đang thăng hạng trên Bảng xếp hạng Đặc vụ Thế giới như một sao chổi vậy. Công việc của họ khác nhau tùy theo yêu cầu, nhưng nếu mục tiêu của họ là thứ gì đó ‘dễ thương’ như Trang sức, họ sẽ có động lực hơn rất nhiều…… biết đâu nhỉ?

Xem thêm: [OCG][Archetype] CYBER DRAGON - Rồng Máy Huỷ Diệt Có Còn Huỷ Diệt?

“Evil ★ Twin” thường sẽ xuất hiện bất ngờ để đánh cắp các mục tiêu khác nhau được gửi cho họ. 

Để gửi yêu cầu cho họ, người thuê chỉ có thể thực hiện thông qua Kênh Streamer của hai người, vốn được thiết kế để ngụy trang. Gần đây, có cảm giác rằng ban quản lý trang web đã trở nên tích cực hơn……

Secret Password

Evil★Twin Challenge

Evil★Twin GG EZ

Lần này, công việc của họ là đánh cắp "Viên ngọc lớn", được mua và bán bằng các phương thức không hợp pháp. Mục tiêu của họ được bảo vệ bởi an ninh cực kỳ nghiêm ngặt, nhưng đối với hai người, đó là một nhiệm vụ cực kì dễ dàng, thậm chí còn dễ dàng hơn việc quyết định sử dụng cái gì làm thumbnails cho các video của họ nữa. 

Một số hình ảnh đặc biệt 

Quần áo của họ đi kèm với máy tạo ảnh ba chiều tích hợp và trong các nhiệm vụ, họ tạo ra những bộ trang phục Phantom Thief hoàn hảo cho việc lén lút, do thám và ăn cắp!

サメの歯
Răng cá mập (hoạ tiết)

ボディスーツから
ホログラムが発生して
いるかんじ?
" hình ảnh ba chiều có vẻ như được tạo ra bởi bộ đồ liền thân?"

ホログラム細分
色トレスします
イヤリングの色で

Màu sắc của hình ảnh ba chiều được bắt nguồn từ màu sắc của hoa tai

サメ映画が好き
でもお金がもっと好き
お金も私が好き

Cô ấy thích vi cá mập

Nhưng cô ấy còn thích tiền hơn

Tôi cũng thích tiền

Hai người mặc những bộ trang phục có màu sắc sặc sỡ và những phụ kiện độc đáo giúp gợi lên hình ảnh của “những con quỷ nhỏ”. Họ cũng có rất nhiều cách thể hiện cảm xúc khác nhau.

Xem thêm: Dark Ruler No More: Cái Chết Của Diêm Vương

プレセント
Quà tặng

頂いたアバターパーツ
Phần được thêm vào ảnh đại diện

あたまおかしくなる!!!
Tôi đang thua kìa !!!

キスキルのダンス服と アイスホッケーのファッションと誰も近づけないオーラを足した

Cô ấy đã thử mặc thêm quần áo khiêu vũ của Ki-sikil và một số thời trang kiểu khúc côn cầu,

nhưng nó tạo ra một luồng khí vô cùng kì quặc khiến không ai muốn đến gần cô ấy.

リラが考えた アバターかな?

“Đây là ảnh đại diện mà Lil-la nghĩ ra à?"

悪夢じゃん
“trông nó tệ hại thật đấy”

ちがった
“chắc không đâu"

“Những lời nói của cô ấy khiến tôi đau thấu xương… mặc dù, tất cả những gì tôi có chỉ là sụn…”

Ki-Sikil Frost” là “Ki-Sikil” mang hình đại diện dành riêng cho mùa đông, hóa trang thành “Linh vật người tuyết”. Trong khi đó, “Lil-La Treat” là “Lil-La” mặc một hình đại diện dành riêng cho Halloween, đeo cpn cá mập yêu thích của cô ấy và các đạo cụ ma quái theo phong cách pop. Bộ đôi “Live ☆ Twin”, vì họ đang sử dụng hình đại diện ảo, có thể giúp người hâm mộ giải trí bằng cách thay đổi kiểu tóc, trang điểm và các bộ phận khác trên ngoại hình của họ, tùy thuộc vào tình huống (như các Vtubers hiện nay).

これはリボン
Những thứ này là ruy băng

キスキルアバター
Ảnh đại diện cho Kisikil

なにこれ
WTF

で、それどういうテーマなの?
お菓子食べ食べモンスター。。。
キスキルのヘアアクセから生まれた
“V-vậy cuối cùng thì nó là cái gì vậy?”
“Nó là một con quái vật ăn rất nhiều kẹo, được sinh ra từ những phụ kiện làm tóc của Kisikil”

Nguồn: ygorganization.com


Viết bình luận