Danger! Hòn Đảo Bí Ẩn Đầy Nguy Hiểm

Đâu đó ngoài đại dương bao la, có một hòn đảo biệt lập được người đời truyền tai nhau đây là góc hoang sơ cuối cùng của hành tinh này. Một số người thì cho rằng đó có thể là vùng đất của những huyền thoại đã mất theo thời gian.

Xem thêm: THE ABYSS TRUYỀN KỲ-PHẦN 9: Hồi Khốc Liệt

Vùng biển xung quanh hòn đảo luôn động và thời tiết không thể đoán trước, như thể chính thiên nhiên đang cố ngăn cản bất cứ ai cố gắng đặt chân lên nó. Do đó, con người chưa bao giờ có thể xác định được hòn đảo trông như thế nào, chứ đừng nói đến hệ sinh thái bên trong.

Realm of Danger! - hòn đào bí ẩn và đầy nguy hiểm

Nhưng một ngày nọ, một đoàn thám hiểm đã được cử đi khám phá hòn đảo trong bí mật. Và, họ chỉ mới trở lại gần đây, với thành quả khám phá của họ sẽ được tiết lộ tại một cuộc hội nghị ít ngày sau đó. Các phương tiện truyền thông nắm bắt được thông tin này đang rất nóng lòng muốn có được thứ có thể là khám phá của thế kỷ, và tràn ngập hộp thư của đoàn thám hiểm là vô số đơn yêu cầu phỏng vấn của báo chí.

Buổi hội nghị mở ra một căn phòng đầy người nhưng im lặng với không khí nặng nề và đặc quánh như bùn. Không ai biết được điều gì đã xảy ra với những nhà thám hiểm, vì ngoại hình của họ ... không hoàn toàn bình thường, ít nhất là vậy. Hầu như rất khó để nhìn được khuôn mặt của những nhà thám hiểm vì ai cũng quấn đầy băng, một vài người trong số họ run rẩy, đôi mắt sợ hãi của họ đảo qua đảo lại.

Buổi thảo luận diễn ra với bầu không khí nặng nề

Họ đã trải qua những nỗi kinh hoàng nào trong quá trình khám phá? Những nguy hiểm nào đã ập tới khi họ mạo hiểm đến đảo? Một thành viên duy nhất trong nhóm hằng giọng và cuộc thảo luận bắt đầu:

Tệp số 0028: "Danger!? Tsuchinoko?" Sống ở những vùng cỏ và vùng đất ngập nước. Bề ngoài giống như một con rắn với thân hình tròn, và có vẻ như chúng cũng lột da.

Không có mẫu vật sống nào được tìm thấy, nhưng chúng tôi đã thành công trong việc thu thập lớp da rụng của nó. Phân tích nó có thể dẫn đến những khám phá xa hơn.

Tệp số 0159: "Danger! Thunderbird!" Một con chim khổng lồ, quái dị,  lượn lờ vòng trên đảo. Được bao phủ trong một bộ lông dày đầy màu sắc.

Sinh vật lớn nhất trong số tất cả các sinh vật mà các thành viên trong nhóm đã phát hiện ra, với sải cánh đầy đủ của nó có kích thước bằng một chiếc máy bay cỡ trung. Nó dường như được bao quanh bởi một lớp điện. Sinh vật này được nhìn thấy có những tia sét phát ra từ cơ thể của nó. Khi phát hiện ra con mồi, sinh vật này lao xuống từ bầu trời và sử dụng móng vuốt sắc nhọn của mình để bắt bất cứ thứ gì. Mặc dù chúng tôi bị kẹt trên đường đi của nó, nhưng chúng tôi vẫn có thể trốn thoát an toàn đến một hang động gần đó. Trong khi chúng tôi trú ẩn, chúng tôi đã phát hiện ra một trong những chiếc lông của nó ở gần đó và mang nó về với chúng tôi.


Lông của Thunderbird và Da của Tsuchinoko mà những nhà thám hiểm thu thập được

Khi những thính giả nghe báo cáo, họ đã suy nghĩ và thảo luận với nhau rất nhiều. Một số nhà nghiên cứu rất phấn khởi bởi thực tế là có bằng chứng vật lý về những sinh vật chưa từng thấy trước đây. Những người khác, chẳng hạn như các nhà tài trợ từ các tổ chức khoa học đã cử những nhà thám hiểm này ra ngoài, cân nhắc xem họ nên xử lý hòn đảo này như thế nào trong tương lai, vì những sinh vật này nguy hiểm hơn họ tưởng. Trước khi họ có thể tìm thấy câu trả lời cho mình, hội nghị vẫn được tiếp tục:

File số 0232: "Danger! Bigfoot!" Một sinh vật khổng lồ, vạm vỡ với lông đen mọc ra từ cơ thể, đứng cao hàng chục mét, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Bằng hai chân, nó lao qua những cái cây khi nó đi lang thang trong khu rừng và ngọn núi mà nó sống. Nó có một tính khí cực kỳ xấu. Chúng tôi đã quan sát thấy nó không chỉ tấn công đội của chúng tôi mà còn tấn công những sinh vật khác sống trong khu vực.

Tệp số 0257: "Danger! Nessie!" Một sinh vật hình rồng với chiếc cổ dài được cho là đã chiến đấu với Bigfoot. Sinh vật này cũng cực kỳ to lớn, có vẻ như chỉ lớn bằng Bigfoot. Nó cực kỳ nguy hiểm.

Trận chiến long trời lở đất của hai con quái vật khổng lồ

Trong khi cả đội đang ở trên hồ, sinh vật này trồi lên khỏi mặt nước mà không báo trước và làm lật thuyền, khiến chúng tôi mất đi nhiều thứ đã thu thập được. Thật kỳ diệu khi chúng tôi có thể sống sót trở về sau khi chạm trán sinh vật ở khoảng cách gần như vậy.

Các nhà thám hiểm tiếp tục báo cáo về một số dạng sống khác mà họ đã nhìn thấy:

"Danger! Chupacabra!" có hình dáng giống kangaroo, răng nanh nhọn hoắt và hai mắt đỏ sọc như máu

"Danger! Dogman!" một sinh vật hình người, đầu chó, cao lớn và có tiếng hú rất đáng sợ.
 

"Danger!? Jackalope?" một con thỏ với cái sừng của một con nai?

"Danger! Mothman!" một sinh vật lạ, có đầu bướm, mắt đỏ rực, và hai cánh dài. Điều kì lạ là nó không cần vẫy cánh mà vẫn bay được.

Trong số những khán giả có mặt, có một số người cho rằng những tình tiết này hơi khó tin. Nhưng ngay cả họ cũng không thể phủ nhận sự thật rằng các nhà thám hiểm đã trở lại với những mẫu vật thực sự.

Mọi người trong nhóm đều đồng ý rằng mặc dù hòn đảo vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được khám phá, nhưng nó cũng quá nguy hiểm.

Ngay sau khi kết thúc hội nghị này, một đội thứ hai sẽ được cử đi khám phá thêm hòn đảo này. Họ đầu tư thiết bị mới, thêm nhân lực, và lên đường với mục đích không chỉ tìm hiểu thêm về hòn đảo bí ẩn, mà còn mà còn chụp một vài mẫu vật sống để mang về nhà.

Đoàn thám hiểm thứ hai với trang thiết bị đầu đủ và những tên lính đánh thuê lên đường tới hòn đảo

Không biết họ sẽ tìm thấy được gì trong chuyến thám hiểm tiếp theo này? Và họ có thể sống sót trở về an toàn hay không? ...

Nguồn: Yugipedia
Xem thêm: TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU CUỐI NĂM BATTLE CITY VIETNAM 2022

Viết bình luận