Eldlich: Rơi Vào Vực Sâu Của Lòng Tham

Eldlich

Câu chuyện bắt đầu với truyền thuyết về viên đá ma thuật nổi tiếng, viên đá của sự thông thái Eldlixir, với khả năng trao cho bất kì ai sở hữu nó một "sức mạnh vô tận". Và một người đàn ông, bằng cái tôi và lòng tham, đã nuốt lấy hòn đá và chiếm lấy toàn bộ sức mạnh đáng nguyền rủa này....

Eldlixir, viên đá ma thuật đem lại sức mạnh cho người sở hữu nó

Khi thời gian dần trôi đi, những hiền nhân sa ngã bởi lòng tham đã hiến tế hàng ngàn linh hồn cho viên đá ma thuật Eldlixir, cho tới khi nó thức tỉnh (Eldlixir of Black Awakening). Rực sáng một màu đỏ thắm, viên đá biến đổi toàn bộ vùng đất mà nó chiếu sáng thành một thành phố vàng, một khung cảnh đầy giàu sang hoa lệ. Vậy nhưng, để trả giá cho điều đó, toàn bộ sự sống trên thành phố đã biến thành những xác sống.

Xem thêm: TOKEN - Kiến Thức Về Quái Thú Tượng Trưng

Vị vua bất tử đã biến Eldlixir thành của riêng mình

Hòn đá quyền năng đã dẫn vô số những nhà lữ hành tới vực thẳm ấy cuối cùng cũng đã rơi vào tay một kẻ sở hữu ý chí mạnh mẽ như thể hắn không phải là con người nữa. Và cuối cùng, Chúa tể vàng Eldlich ( Eldlich the Golden Lord ), một thực thể vô song với lòng tham bất tận, kẻ thống trị bất tử của Vùng đất Vàng Golden Land đã ra đời. 

Seven Cities of the Golden Land

Ham muốn của hắn không chỉ dừng lại ở Thành phố Vàng, mà hắn còn muốn chiếm lấy cả thế giới bên ngoài. Bởi vậy, Eldlich đã thực hiện một nghi lễ để tập trung sức mạnh của viên đá lên hắn, mở đường cho quá trình chinh phục thế giới. 

Eldlixir of White Destiny

Eldlixir of Scarlet Sanguine

Từ đó, truyền thuyết về Thành phố vàng Eldland, một thành phố được thống trị bởi vàng và xác sống, đã được lan truyền khắp thế giới. Những kẻ tham lam ngu ngốc tìm đến thành phố cuối cùng đều trở thành nguồn năng lượng cho sức mạnh không ngừng tăng lên của viên đá Eldlixir

Eldland, lãnh địa nguyền rủa của Eldlich

Lời nguyền tàn nhẫn của viên đá không hề phân biệt đối tượng mà nó nhắm vào. Những nhà lữ hành hám tiền, những đoàn quân vượt biển để chinh phục các vùng đất mới, và kể cả những quái vật của thành phố đều bị biến thành những sinh vật vàng bất tử. 

Xem thêm: BANISH ZONE - Chiếm Lĩnh Khu Vực Banish

Conquistador of the Golden Land

Huaquero of the Golden Land

Guardian of the Golden Land

Nguồn: ygorganization

Viết bình luận