THE ABYSS TRUYỀN KỲ-PHẦN 8: Cuộc Chiến Cuối Cùng

Gác lại cuộc hành trình của Kitt và những trận chiến ở Therion Discolosseum, chúng ta hãy cùng quay lại với một trận chiến cũng đang rất nóng khác ở Băng Thạch Hồ

Xem thêm: THE ABYSS TRUYỀN KỲ-PHẦN 7: Hành Trình Của Kitt

Sau khi cùng với Aluber trở thành Alba Renatus, The Fallen of Albaz đã cố gắng tách mình ra khỏi nó 

Branded Separation

Tách ra khỏi Alba Renatus, Albaz mất hết sức mạnh từ Branded in White trong những viên White Gem, khẳ năng hóa rồng cũng đã bị Aluber lấy mất

Ashen of Albaz

Quá yếu thế trước sức mạnh mới của Aluber, Albaz đành phải tháo chạy về sa mạc Golgonda. Sau khi tới tận sâu trong khu rừng GolgondaAshen of Albaz và nhũng chiến binh của Tam Lữ Đoàn cùng nhau lên kế hoạch để phản công. Albaz đã tái hợp với bạn bè và đồng minh của mình. Tribrigade đã rút lui khỏi trận chiến với Despia, tuy họ vẫn đứng vững, nhưng cái giá phải đánh đổi là không hề nhỏ vì nhiều sinh mạng đã mất trong trận chiến. Tribrigade có truyền thống đeo vải màu xanh lam quanh người làm tưởng niệm cho những đồng đội đã hy sinh, và bây giờ các thành viên còn lại đã cuốn nó quanh mình. Không chỉ là để băng bó vết thương của mình mà còn để thể hiệnnhững mất mát lớn họ phải chịu đựng. May mắn thay, AdinTheo cũng đã thoát ra và tái hợp với Tribrigade, mặc dù không có lãnh đạo và bị thương nặng. Với lưỡi dao Icejade trong tay và tin tưởng vào những liên minh mà anh đã tạo ra, Albaz đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc đối đầu cuối cùng.

Tri-Brigade Last Stand

Thật không may cho các anh hùng của chúng ta, Aluber không có ý định đợi họ đến đập cửa. Bây giờ khi hắn ta đạt được toàn bộ sức mạnh của mình, Aluber đã triệu hồi ra những Lỗ hổng không gian khổng lồ từ trên trời để dịch chuyển, trong đó bao gồm lực lượng của hắn và nhà hát đã được đánh dấu lên bầu trời Golgonda, hạ xuống vị trí của đối thủ để tiêu diệt họ chỉ trong một lần. Bây giờ khi nghi thức Dogmatika đã hoàn tất, không còn cần thiết cho Nexus, và vì vậy Lubellion đã kiểm soát nó, tiết lộ bản chất thật sự của nó là một con quái vật khác từ Hole, vũ khí hoàn hảo cho Branded Beast.

Trước tình hình đó, Aluber cười nhạo đối thủ của mình - vì không cách nào để họ có thể chống lại sức mạnh của hắn ta, hắn bắt đầu chuyển đổi và mở ra nhiều cách cổng dẫn tới Abyss.

Branded Beast

Trước rạp hát của Despia, Aluber giới thiệu bạn đồng hành mới của mình: Blazing Cartesia, the Virtuous - phiên bản sau khi bị hắc hóa của Ecclesia. Với linh hồn của cô đã được làm nghi lễ trong nghi thức bóng tối của Dogmatika, Ecclesia đã được biến thành một xác sống, giống như phần còn lại của quốc gia mà cô đã từng phục vụ. Bây giờ, cô không còn là gì ngoài một con rối dưới sự điều khiển bởi Quem và các lực lượng của Despia, tái sinh thành Blazing Cartesia, mảnh ghép cuối cùng của một câu đố kéo dài hàng thế kỷ.

Blazing Cartesia, the Virtuous

Cùng những sự giúp đỡ cần thiết, kế hoạch của Aluber cuối cùng đã được triển khai. Bây giờ Lubellion đã đánh bại Albaz, hắn đã tái chiếm lại toàn bộ sức mạnh của Rồng Abyss, với sự kiểm soát đầy đủ về hình dạng rồng của mình và các lỗ không gian. Aluber không còn cần giấu diếm cặp sừng của mình với những Lỗ không gian nữa, bởi chúng đã được hoàn toàn tái hình thành. Với sức mạnh này, hắn bắt đầu mở các cổng đến phía bên kia của Lỗ không gian với quy mô lớn, và gọi từ đó các anh em của mình, những con rồng của địa ngục, Bystials.

Bản thân Aluber thì sử dụng sức mạnh mới của mình, biến thân thành The Bystial Lubellion

Những con rồng này, họ hàng của AlbionLubellion, đáp lại lời kêu gọi của chủ nhân và đổ bộ để tàn phá kẻ thù của hắn ta, cùng chờ đón chúng là những thành viên mới nhất của đoàn quân Despia.

Bystial Magnamhut

Bystial Druiswurm

Bystial Saronir

Hắn ta thực hiện chiêu thức cuối: hợp nhất với Despian Proskenion - bản thể hắc ám của Dogmatika Nexus, tạo ra The Bystial Alba Los


The Bystial Alba Los

Cuộc Chiến Cuối Cùng đã bắt đầu!

Đọc tiếp phần 9

Viết bình luận