THE ABYSS TRUYỀN KỲ - PHẦN 6: Lưỡi Gươm Phản Đồ

Sau cuộc gặp với các Tương Kiếm Môn, Albaz Ecclesia lên đường đến Băng Thạch Hồ, vùng đất của những tiên nữ Icejade.

Xem thêm: THE ABYSS TRUYỀN KỲ - Phần 4: Mặt Tối Của Giáo Hội Thần Thánh – Despia

Nhưng đằng sau đó, sự phản bội đang ngấm ngầm diễn ra ngay trong nội bộ Tương Kiếm Môn. Chiến lược gia Long Uyên, vốn từ lâu đã thèm khát vị trí thủ lĩnh của Tương Kiếm, đã bắt tay với tên sát thủ Ad Libitum of Despia để nhận sức mạnh từ Despia và tha hóa trở thành Ác Kiếm Thất Tinh Long Uyên, kẻ mang sức mạnh tà ác dưới vỏ bọc kiếm sĩ lương thiện 

Swordsoul Sinister Sovereign- Qixing Longyuan

Swordsoul Sinister Sovereign- Qixing Longyuan

Bằng sức mạnh mới, Long Uyên quay mũi kiếm về phía những đồng hương của mình, đặc biệt là Kiếm Thánh Thừa Ảnh.

Swordsoul Strife

Swordsoul Strife

Giữa trận chiến đang ngày càng khốc liệt, một người phụ nữ bỗng dưng xuất hiện cùng với con tàu tinh thể vĩ đại của mình, chính là nữ vương Băng Thạch Hồ, Icejade Kosmochlor và con tàu Icejade Creation Kingfisher. Nhờ sự trợ giúp của nữ vương, Kiếm Thánh đã có thể đẩy lùi Ác Kiếm, đồng thời nữ vương Kosmochlor cũng đưa Albaz Ecclesia tới Băng Thạch Hồ.

Icejade Kosmochlor

Icejade Kosmochlor

Icejade Creation Kingfisher

Icejade Creation Kingfisher

Tại đây, hai người gặp được những tộc nhân của Icejade, những tiên nữ của làn nước.

Icejade Acti

Icejade Acti

Icejade Aegirine

Icejade Aegirine

Icejade Tinola

Icejade Tinola

Icejade Tremora

Icejade Tremora

Nhưng cuộc gặp gỡ ngắn ngủi chưa được bao lâu thì kẻ thù đã lại tới, Long Uyên tấn công vào Băng Thạch Hồ, và lần này hắn mang theo cả thanh kiếm của nữ kiếm sĩ Mạc Tà.

Icejade Erosion

Icejade Erosion

Tên hề ác quỷ Aluber the Jester of Despia cũng đã theo chân Albaz Ecclesia tới đây, và cả ba đã bắt đầu cuộc chạm trán đầu tiên.

Branded Disciple

Branded Disciple

Tại vùng đất đã từng là Dogmatika, tên tổng giám suy đồi Dramaturge đã mang thứ sức mạnh tha hóa của mình truyền vào tân thánh nữ của giáo hội, như cách hắn đã làm với bộ giáp của Fleurdelis, và đó là lúc thánh nữ sắc trắng White Relic of the Dogmatika ra đời.

White Relic of the Dogmatika

White Relic of the Dogmatika

Cùng lúc đó, Aldin, Theo Fleurdelis quyết định quay trở lại vùng đất thánh đã bị vấy bẩn để đối đầu với Dramaturge. Bằng sức mạnh của mình, Fleur vung kiếm đối đầu với chính người từng là thầy nhưng cũng là kẻ đã hủy hoại đức tin của nàng, bắt đầu cung đàn sau cuối và mở màn cho sàn diễn của tử thần. 

Dogmatikamacabre

Dogmatikamacabre

Branded Retribution

Branded Retribution

Tại Băng Thạch Hồ, trận chiến giữa Albaz Aluber đang diễn ra căng thẳng, nhưng Aluber đã có được lợi thế và đang muốn cướp đi sức mạnh của Aluber !

Branded Lost

Branded Lost

Bằng thứ sức mạnh cướp được, hắn biến thân thành một con rồng mới, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Lubellion the Searing Dragon.

Lubellion the Searing Dragon

Lubellion the Searing Dragon

Tưởng chừng đây là thất bại rõ ràng cho Albaz, nhưng không. Những tộc nhân còn sót lại của Tương Kiếm Môn và những cư dân của Băng Thạch Hồ đã cùng trao cho Albaz sức mạnh của mình, giúp chàng biến thân thành 1 hình dạng mới mạnh mẽ hơn, đó là Mirrorjade the Iceblade Dragon, và bằng một lưỡi kiếm, Mirrorjade đã kết thúc cuộc đời tên phản bội Long Uyên.

Mirrorjade the Iceblade Dragon

Mirrorjade the Iceblade Dragon

Branded Sword

Branded Sword

Và trận hỗn chiến giữa 2 con rồng, 2 kẻ mang bộ mặt tương đồng lại tiếp tục.......

Branded Fusion

Branded Fusion

Màn bi hài kịch của The Abyss đang đi dần tới hồi kết, liệu chiến thắng trong trận chiến này sẽ thuộc về ai ? Câu hỏi này, hồi sau sẽ rõ.

Xem thêm: THE ABYSS TRUYỀN KÌ - Phần 5: Thập Đại Danh Kiếm – Swordsoul

Nguồn: Reddit

Viết bình luận