THE WORLD LEGACY - Phần 4: Hồi kết

Chương 1: Sức mạnh kinh hoàng của "Idlee" và một tia hy vọng

Idlee gọi ra sức mạnh của Chúa bị phong ấn bên trong lõi Trái đất, và sử dụng nó để đánh thức hệ thần kinh trung ương: Deus X-Krawler. Cô mong muốn trị vì như một vị thần hoàn chỉnh và hoàn hảo, kết hợp sức mạnh của Chúa vào chính bản thể của cô. 

Deus X-Krawler

Quá trình triệu hồi Deus X-Krawler 


Mardark, bị tiêu hao bởi sức mạnh của tử thần, đang cản đường, tưởng chừng như đã mất hết hy vọng, nhưng rồi Justicia bất ngờ bay đến từ Celestial Forest và giải phóng sức mạnh của nó. Nó hợp nhất với phần thân của Ib, được kéo ra khỏi Idlee, và cả hai được tái sinh thành Ib the World Chalice Justiciar.

Xem thêm: [OCG][Archetype] ORCUST – Vòng Lặp Thời Gian

World Legacy Guardragon Mardark 

Guardragon Reincarnation

Ib the World Chalice Justicia

Ib hồi sinh nhờ vào năng lực của Justicia 

Idlee, người có quyền kiểm soát tất cả các quyền lực và quyền hạn của Chúa, đã bị Ib tước đoạt quyền lực của cô ấy, hiện đang cư ngụ bên trong Justicia. Linh hồn của Ib đáng lẽ đã bị xóa bỏ trong quá trình hợp nhất của họ ... nhưng thực ra nó lại là linh hồn của con búp bê máy móc mà Lee đã xóa. Mặc dù ban đầu con búp bê cơ học được tạo ra để chỉ là một vật chứa đơn thuần, nhưng tại một số điểm, nó đã có được cảm giác nhận dạng riêng, rất có thể là do quá trình cảm ứng tế bào.

Galatea là cái tên mà con búp bê được định mệnh để trở thành Ib bí mật đặt cho chính mình, vì không ai khác bận tâm đặt cho cô ấy. Galatea là tên thuộc về một người phụ nữ được yêu thương và trở thành một con người bằng xương bằng thịt, theo thông tin mà cô tiếp cận được từ các ghi chép của nền văn minh cổ đại. Khi Lee Ib hợp nhất, Galatea đã hy sinh linh hồn của mình thay cho Ib. Trong khi đó, linh hồn của Ib được chuyển đến World Chalice, sau đó đã được làm lại thành Guardragon Justicia.

Galatea, the Orcust Automaton 

Galatea, the Orcust Automaton 

Mất đi sức mạnh của Chìa khóa, Idlee nổi cơn thịnh nộ, vì cô ấy không còn kiểm soát được lượng sức mạnh khổng lồ chứa bên trong cơ thể mình. Vì vậy, nó nhanh chóng sụp đổ vào chính nó. Mặt khác, Ib hồi sinh đã gia nhập lực lượng với Auram và gọi linh hồn của Imduk trở về từ Mardark. Imduk sau đó tiến hóa thành Almarduke, được khuếch đại bởi sức mạnh của chính sự sống. Tuy nhiên, ngay sau khi hy vọng của họ được nâng lên, từ sâu thẳm Trái đất bị phá hủy bởi X-Krawler" ăn sức mạnh từ lõi, đã xuất hiện World Gears, kim khí Quyền năng của Chúa.

World Gears of Theurlogical Demiurgy

World Gears of Theurlogical Demiurgy

Đứng trước World Gears, hiện thân của Bóng tối vĩ đại, tên gọi khác của sức mạnh hủy diệt, Auram quyết định cố gắng đánh trả. Đã từng thừa kế một phần Chìa khóa từ Mekk-Knight Blue Sky và với sức mạnh của tất cả World Legacy được tập hợp, Auram quyết định tấn công Bóng tối vĩ đại.

Khi Auram cố gắng hợp nhất các sức mạnh khác nhau lại với nhau, Idlee đã cảm nhận được điều đó và cố gắng thực hiện một cuộc tấn công tuyệt vọng cuối cùng. Tuy nhiên, chính Ningirsu là người đã ngăn cô lại. Để đáp lại ước nguyện sắp chết của Galatea, anh ta đã sử dụng những gì còn lại của Babel và đội quân Orcust trước đây của anh ta để rèn nên Dingirsu, Orcust of the Evening Star.

Orcust Creshendo

Dingirsu, The Orcust of The Evening Star

Sự chống trả của Ningirsu

Chương 2: Sự ra đời của 'Anh hùng Thế giới' trong Thần thoại Sáng tạo


Cuộc tấn công từ liên minh Crusadia do Auram dẫn đầu, sự tái sinh bất ngờ của Ib, và cuối cùng là cuộc phản công của Ningirsu ... cơ thể của Idlee, đã mất hết ý thức và lý trí. , cuối cùng đã bị phá hủy bởi cuộc tấn công của Dingirsu. Nhưng chính sự tồn tại của cô ấy vẫn tiếp tục bám lấy ngai vàng của Chúa cho đến phút cuối cùng dù đã mất hết lý trí hay sự tỉnh táo; bây giờ lạc lõng trong biển cả điên loạn, Lee buộc linh hồn của cô phải hợp nhất với World Gears do sự đồng bộ của nó với X-Krawler. Tuy nhiên, cơ thể của cô ấy, không còn sở hữu Chìa khóa, giờ không thể kiềm chế và kiểm soát sức mạnh đáng kinh ngạc mà ngai vàng sở hữu, và kết quả là World Gears, phản ứng lại ý muốn xấu xa của Idlee, đã ra đi. hoàn toàn mất kiểm soát.

World Legacy Collapse

World Gear mát kiểm soát

Sự tồn tại của nó, nơi chứa đựng Sức mạnh của Chúa có thể tạo ra và phá hủy các thế giới và thậm chí cả các vì sao, bắt đầu dẫn đến sự hủy diệt thế giới nhanh hơn do sức mạnh của nó bị rò rỉ. World Gears, đã trở thành hình đại diện của sự hủy diệt, đã đạt đến một mức độ mà nó không thể bị giữ lại bởi Con dấu của Chúa trong lõi Trái đất, và có vẻ như ngày tận thế đã xảy ra. tất cả nhưng chắc chắn, nhưng sau đó Auram, được thừa hưởng đầy đủ Chìa khóa cũng như đã tích hợp hoàn toàn sức mạnh của Di sản Thế giới vào bản thân mình, đã trở thành một sinh vật huyền thoại được truyền tụng suốt đời đời: Mekk-Knight Crusadia Avramax. Nói cách khác, anh ta đã thức dậy với tư cách là Anh hùng Thế giới.

Mekk-Knight Crusadia Avramax

Avarmax được khai sinh thành Anh hùng Thế Giới

Avramax lao thẳng vào trung tâm của World Gears, nơi còn sót lại tâm trí của Lee. Ở đó, anh biết được sự thật về Chúa đã tạo ra thế giới của họ. World Gears of Theological Demiurgy thực sự là hình thức nguyên mẫu của tất cả các vị thần, một kim khí làm theo ý muốn của Đức Chúa Trời để đáp lại ý muốn của sinh vật bên trong nó ... nói ngắn gọn là một Chương trình Apotheosis. Thực thể trước đây đã chiếm giữ World Gears đã sử dụng nó để điều khiển và vận hành các chuyển động của thiên đàng, nhưng dù là ai, họ cũng biến mất trong quá trình phong ấn sức mạnh hủy diệt mất kiểm soát sâu bên trong hành tinh.


World Legacy Ciffhanger

World Legacy Bestowal

Avramax tiếp cận World Gear và gặp được Lee

Một lần nữa một cuộc khủng hoảng đã xảy ra do quyền lực của nó. Nếu nó tiếp tục hoành hành như thế này, nó sẽ không chỉ phá hủy thế giới, mà còn cả thiên đường. Avramax, nghĩ rằng vì anh đã trở thành chủ nhân thức tỉnh của Chìa khóa mà anh có thể điều khiển nó, nên đã giải phóng hoàn toàn sức mạnh của nó. Thay vì cố gắng tiêu diệt Chúa, anh ấy đã chọn thử và trở thành một với kim khí. Và do đó, Avida, Rebuilder of Worlds đã ra đời.

Xem thêm: THE WORLD LEGACY - Phần 1: Sự Khởi Đầu

Avida, Rebuilder of Worlds

Anh hùng Thế giới' đã chọn trở thành Chúa và giải quyết mọi việc

Vị thần mới sinh ra, Avida, được trang bị sức mạnh của Chúa vượt qua mọi hiểu biết của con người mà anh ta có được sau vô số trận chiến tàn khốc, hy vọng Ngài có thể khôi phục lại thế giới ban đầu mà anh ta từng sống như một con người, cùng với Ningirsu, Ib, các đồng minh Crusadia của anh ấy, và tất cả những sinh mạng khác đã mất trong Thế chiến. Đó có thể là một việc rất con người và tự cho mình là đúng đối với một vị thần. Có lẽ hợp lý hơn nếu trừng phạt họ bằng cách phá hủy thế giới ... nhưng cuối cùng, Ngài đã chọn hấp thụ thế giới đang đổ nát vào kim khí, và khởi động Chương trình phục hồi cho các dạng sống sinh ra trên thế giới đó. Và rồi có ánh sáng ...

World Reassembly

Avida chọn bắt đầu Chương trình Khôi phục Thế giới ...

Vào ngày đó trong ánh sáng chói lọi

Cô ấy bất tỉnh,

Và rồi khi cô ấy tỉnh dậy,

Những gì cô thấy là một bầu trời đêm yên tĩnh bày ra trước mắt.

Lib the world key blademaster

Lib the world key blademaster

Auram biến mất khỏi thế giới với tư cách là Người xây dựng lại các thế giới vào cuối Thế chiến, tên tuổi của anh ta đã được khắc vào lịch sử, để lại Chìa khóa, bây giờ ở dạng một thanh kiếm. Cuộc chiến giành Quyền năng của Chúa không bao giờ được xảy ra nữa. Ib mang theo thanh kiếm, đi khắp thế giới được phục hồi bởi người quan trọng nhất đối với cô.

Mekk-Knight Orcust Girsu

Mekk-Knight Orcust Girsu

Ningirsu, người từng lầm đường, đã được hồi sinh như một Hiệp sĩ bảo vệ thế giới. Theo nguyện vọng tha thiết của người bạn Auram, anh cam kết sẽ theo dõi và ủng hộ Ib trong bí mật. Cùng với anh là nàng tiên Galatea, đang nép sát bên anh.

World Legacy - World Key

World Legacy - World Key

Do ảnh hưởng của Chương trình Khôi phục được thực hiện bởi Người xây dựng lại thế giới, Chìa khóa gắn liền với số phận của thế giới đã được làm lại thành một thanh kiếm hấp thụ sức mạnh của Di sản Thế giới. Ib, chủ nhân của thanh kiếm được mệnh danh là Chìa khóa thế giới, đã lên đường tìm kiếm nơi để phong ấn nó mãi mãi và ngăn chặn thảm kịch có thể xảy ra một lần nữa.

The World Legacy

The World Legacy

Thật kỳ diệu, sức mạnh của Người xây dựng lại thế giới đã sửa chữa sự tàn phá do Bóng tối vĩ đại gây ra. Vô số ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, và có thể nghe thấy hơi thở của cuộc sống xung quanh. Và Ib, người đã được trao Chìa khóa thế giới, đẩy về phía trước với quyết tâm trong lòng. Tiếp theo là The World Legacy ... 

Xem thêm: THE WORLD LEGACY - Phần 2: Bi Kịch

Viết bình luận