[DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại P2

Độc giả có thể theo dõi [DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại tại đây: P1 | P3 | P4 | P5 | P6 | P7

Chương 2: Cuộc chiến luân hồi

1: Dấu hiệu của cuộc chiến

Việc KerykeionSombre quay trở lại trái đất không phải là không có lý do. Bởi thân xác của chàng hiệp sĩ vĩ đại Master Diamond - người hùng của Gem-Knight, người luôn lao vào những điểm nóng của cuộc chiến, người hi sinh dưới tay của Sophia - nay đã sống dậy. Ngay lập tức Kerykeion tiến tới đó để kiểm tra.

Cùng lúc đó, Sombre cần phát triển một đội quân đủ mạnh để có thể bảo vệ được Cây Sự Sống. Cô tìm đến những nguồn long mạch của đất nơi có các dòng năng lượng chảy qua. Sau đó, với 7 viên ngọc Pyroxene lấy lại được từ Master Diamond trước khi chết tại cuộc chiến với Sophia, cùng 1 viên do hình thể dung hợp Seraphinite trước của mình, Sombre đã dùng sức mạnh và tạo ra 8 con rồng mới có tên là Yang Zing.

 

Sombre tạo ra 8 con rồng Yang Zing (Yang Zing Creation – Yang Zing Prana)

Mục đích thực sự của Sombre là phá vỡ được lớp bao bọc của Cây Sự Sống và tiếp cận vào hệ thống Khai Phá sefiroth bên trong Cây. Hệ thống này là nguồn sức mạnh nắm giữ Sophia, nếu sở hữu được nguồn sức mạnh này, cô gái sẽ ngăn được sự hồi sinh của Sophia. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được vào nguồn sefiroth, phải cần đến 9 Yang Zing. Sau khi tạo ra 8 Yang Zing, Sombre tiếp tục đi tìm nguồn long mạch cuối cùng để có thể tạo ra được Yang Zing cuối cùng.

Hình thể của 8 Yang Zing (Suanni - Bi'an - Bixi
Pulao - Chaofeng
Taotie - Zefraxi - Zefraniu)

Lại nói về chuyến đi kiểm tra của Kerykeion về thân xác của Master Diamond. Lúc này, trước mặt Kerykeion không còn là một người bạn thân mến như trước đây của anh chàng trong thời chiến nữa, thân xác ấy nay đã mang dáng vẻ dị hợm với các mảnh kết hợp lộn xộn từ những thân xác khác của các chiến binh Gem-Knight. Từ thân xác ấy tạo thành hợp thể mới Cairngorgon.

Thân xác Cairngorgon sống dậy với sự kết hợp từ các thân xác Gem-Knight khác (Cairngorgon, Antiluminescent Knight)

Cairngorgon tấn công các cá thể khác một cách hung tợn. Do nhận được sức mạnh huỷ diệt thông qua việc hấp thụ các cá thể sống khác vào thân xác đã chết, Cairngorgon trở nên rất nguy hiểm. Để ngăn không cho nhiều nạn nhân khác được tạo thành từ nguồn năng lượng này, Kerykeion đã chống trả một mình quyết liệt. Tuy nhiên do mang trong người nguồn sức mạnh Phá huỷ, mà vô tình Kerykeion đã làm cho kẻ thù mạnh lên và anh chàng không may bị chính Cairngorgon hấp thụ. Trong cơ thể Cairngorgon, Kerykeion bị bóng ma Shaddoll trói buộc, giam giữ và cố biến đổi mặc cho anh chàng vẫn dùng sức mạnh để chống lại.

 

Kerykeion bị giam giữ trong cơ thể Cairngorgon bởi bóng ma Shaddoll (Qadshaddoll Keios – Resh Shaddoll Incarnation)

Với năng lượng hấp thụ từ Kerykeion, từ thân xác ấy, Cairngorgon tiến hoá lên thành Shaddoll Core – một nguồn năng lượng mới tạo ra một đội quân vô tri vô giác từ những người đã chết trong chiến tranh trước.

Cairngorgon tiến hoá thành Shaddoll Core (Shaddoll Core)

Hình dạng thật sự của các Shaddoll chính là thân xác của những người đã chết và linh hồn đang được luân hồi về Cây Sự Sống thông qua hệ thống sefiroth để chuẩn bị cho sự tái tạo. Tuy nhiên, điều không tưởng đã xảy ra khi mà ở trong Cây Sự Sống, Tierra đã cấu trúc lại để nhốt những linh hồn này vào những lỗ chân không của Infernoids.

Các lỗ chân không nắm giữ linh hồn của các cá thể đã chết (Infernoid Token)

Lâu dần, thay vì các thân xác của những kẻ đã chết mang nguồn năng lượng quay trở lại sefiroth thì lại quay trở về qliphoth nơi có Tierra ngự trị. Điều này tạo ra khiến hệ thống của Cây Sự Sống coi họ như những con bọ và giải phóng những thân xác đó ra ngoài thế giới theo đúng dự định của Tierra về một đội quân ma quái. Thêm nữa, các pháo đài Qliphort bên trong hệ thống qliphoth nhận được sức mạnh của Tierra cũng giải phóng ra năng lượng được coi là nguồn sức mạnh để tạo ra các Shaddoll từ các lỗ chân không Infernoid đã có được linh hồn họ. Đội quân Shaddoll này phục vụ cho mục đích tái sinh của Tierra. Ở dạng này, hình thù của chúng giống như những con rối mà không có ý thức.

 

Các Shaddoll dần xuất hiện thành một đội quân của Tierra và nguồn năng lượng tạo ra Shaddoll tới từ cỗ máy Qliphort (Ảnh Shaddoll internet – Qliphort Genius)

Shaddoll mạnh nhất, hay còn được biết chính là thủ lĩnh của binh đoàn bóng ma là El Shaddoll Construct. Construct bản chất là linh hồn của Gem-Knight Lapis, người đã bị thiệt mạng sau khi Sophia sống dậy. Lapis là chị em song sinh với Lazuli và chính từ sau khi Lazuli (về sau là Sombre) có được sức mạnh Khai phá, mà qua liên kết năng lượng, Lapis cũng sở hữu sức mạnh này. Chính vì sau khi chết, thân xác và năng lượng của Lapis không được chuyển hoá về hệ thống sefiroth mà chuyển về qliphoth, nên cô đã bị tái cấu trúc trong các lỗ chân không này và trở thành El Shaddoll Construct.

Shaddoll mạnh nhất là linh hồn của Lapis (Gem-Knight Lapis – Shaddoll Construct – El Shaddoll Construct)

...Còn nữa...

Như vậy trong phần này chúng ta đã hiểu hơn về thế lực bóng đêm phục vụ cho mục đích tái sinh của Tierra chính là binh đoàn bóng tối Shaddoll. Để phục vụ cho mục đích đó, những trận chiến thư hùng đã diễn ra ngay tại Cây Sự Sống. Dừng bỏ lỡ cơ hội theo sát trận chiến vĩnh cửu này.

Độc giả có thể theo dõi [DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại tại đây: P1 | P3 | P4 | P5 | P6 | P7

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Clear Mind

Tên và các đề mục do tác giả đặt

Viết bình luận