[DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại P6

Độc giả có thể theo dõi [DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại tại đây: P1 | P2 | P3 | P4 | P5 | P7 |

Chương 3: Tà vương trở lại

3: Bại binh phục hận

Sau khi đánh bại Onuncu, đội vệ binh bảo vệ Cây Sự Sống chưa vui mừng được lâu thì trong người của Shurit bỗng có một điềm chẳng lành. Đấy là sức mạnh của 3 con rồng Ice Barrier mà anh đang nắm giữ trong người để đóng băng ConstructTowers đã biến mất. Ngay lập tức họ cử người đi kiểm tra trên những thân xác của Infernoid thì những lỗ chân không mang năng lượng của Shaddoll để nạp cho Infernoid đã biến mất hết, và ngay cả nhị đế vương của đám Hoả ngục binhDevyaty cũng biến mất chứng tỏ cho 1 sự kiện không hay sắp diễn ra.

Quả thật vậy, Devyaty đã đánh cắp hết những chiếc lỗ chân không có thể hấp thụ được năng lượng đó để hấp thụ phần nào năng lượng của 10 viên ngọc trên Cây Sự Sống, và đi tới nơi phong ấn của 3 con rồng Ice Barrier huyền thoại.

 

Devyaty tới nơi phong ấn 3 con rồng huyền thoại xưa (Infernoid Devyaty – Void Trap Hole)

Devyaty liền dùng 3 chiếc lỗ chân không khác để phá vỡ lớp niêm phong của 3 con rồng vô địch. Rồi sau đó, hấp thụ chính năng lượng của cả 3 vào người mình thông qua 3 chiếc lỗ chân không kia, giải thích cho lý do vì sao Shurit đã mất đi sức mạnh của 3 con rồng mạnh mẽ.

Devyaty nắm giữ sức mạnh của Brionac, Gungnir và Trishula (Void Vanishment)

Ngay sau khi thành công, Devyaty lập tức dùng năng lượng băng giá, giải phóng cho một cỗ máy đang bị đóng băng nhưng vẫn còn hiệu lực, đó là Shekhinaga. Sau đó, Devyaty kết hợp chính bản thân mình và Shekhinaga trở thành Anoyatyllis. Lúc này, đội quân chính nghĩa phát hiện ra thì đã quá muộn.

 

Anoyatyllis mang lại hi vọng cho Devyaty (El Shaddoll Shekhinaga – El Shaddoll Anoyatyllis)

Lúc này, Anoyatyllis mang sức mạnh của cả Qliphort, Infernoid, Shaddoll và cả 3 con rồng cổ đại, Anoyatyllis thực sự là quá mạnh so với các vệ binh bảo vệ Cây Sự Sống, ngay cả họ khi có Ptolemaeus.

Lúc này, công chúa Nekroz, tiếp tục đưa ra một quyết định táo bạo, làm sống lại bản hùng ca như mẹ Noellia từng làm, đó là cô sử dụng năng lượng của mình, kết nối nguồn năng lượng sefiroth để tạo thành một thần linh mới nhưng mang sức mạnh của Sophia, đó chính là Nekroz of Sophia. Để chiến thắng được thực thể Anoyatyllis, phải sử dụng đến sức mạnh của vị nữ thần Sophia xưa kia. Bên cạnh đó, các pháp sư Nekroz khác thì tiếp tục dành thời gian để phục sinh lại 8 Yang Zing đã chết thông qua vòng luân hồi Nekroz để tụ hợp với Denglong thành nguồn năng lượng Cửu long theo sự tính toán của Sombre.

Nekroz mang sức mạnh của Sophia (Nekroz of Sophia)

Tuy nhiên, để chắc chắn có thể giết được Anoyatyllis, Sophia cần thêm cho mình một vũ khí thực sự mạnh nữa. Lúc này, với 8 Yang Zing sống lại, Exa, một pháp sư của người Nekroz, đã làm một người trung gian, kết nối giữa linh hồn sức mạnh của 8 Yang Zing và linh hồn của 8 con rồng Dragunity cổ đại. Đây là sức mạnh có sự kết hợp của bộ lạc kị binh rồng huyền thoại trong quá khứ.

 

Exa kết nối linh hồn của Yang Zing và các Dragunity cổ đại (Exa, Enforcer of the Nekroz – Dragunity Divine Lance)

Mục đích của sự kết hợp này để tận dụng các mũi thương huyền thoại mà các kị binh rồng Dragunity khi xưa sở hữu để giết giặc FabledWorm khi xưa để tạo mũi thương diệt chúa mạnh mẽ nhất cho Sophia. Tám huyền thoại rồng đó chính là: Pilum, Corsesca, Brandistock, Darkspear, Aklys, Partisan, JavenlinPhalanx.

Các con rồng Dragunity huyền thoại tạo ra mũi thương diệt chúa

(Dragunity Pilum - Corsesca - Brandistock

Darkspear - Divine Lance - Aklys

Partisan - Javenlin - Phalanx)

4: Mười chiến thần được chọn của Zefra và cái chết của nhị đế vương Devyaty

Một chi tiết nữa xảy ra làm thay đổi trận chiến, đó chính là sự trở lại của Kerykeion. Sau khi dùng năng lượng và chiến đấu không ngừng, cuối cùng thì Kerykeion cũng phá được bóng ma Shaddoll đã đeo bám mình suốt bấy lâu nay để thoát ra, báo hiệu cho rạng đông đang dần quay về với hành tinh này.

Kerykeion thoát khỏi bóng ma Shaddoll (Shaddoll Schism)

Lúc này, với mũi thương mang sức mạnh của Yang ZingDragunity, Sophia tập hợp mọi người lại. Cùng với Hiệp sĩ dẫn lối các vì sao Ptolemaeus, sức mạnh Phá huỷ của Kerykeion, sức mạnh Khai phá của Sombre, cùng với 10 viên ngọc đã hội tụ đầy đủ. Tất cả mọi người cùng tạo ra một nguồn năng lượng chung nhằm kích hoạt hệ thống sefiroth, thứ đối trọng lại với qliphoth bên trong Cây Sự Sống.

Cây Sự Sống toả ra thứ năng lượng hoà hợp của chính nghĩa (Oracle of Zefra)

Từ nguồn năng lượng ánh sáng đó, Cây Sự Sống chọn ra 10 người dũng cảm nhất để tiến hoá hoá họ lên thành đội quân cận vệ chiến thần mới nhằm bảo vệ cho Cây Sự Sống và còn để ngăn cản Anoyatyllis nữa. Họ chính là: Satellarknight Zefrathuban, Stellarknight Zefraxciton, Shaddoll Zefranaga, Shaddoll Zefracore, Zefraxi, Treasure of the Yang Zing, Zefraniu, Secret of the Yang Zing, Zefrasaber, Swordmaster of the Nekroz, Zefraxa, Flame Beast of the Nekroz, Ritual Beast Tamer ZeframpilicaRitual Beast Tamer Zefrawendi.

Đội quân được chọn của Zefra (Chosen of Zefra)

Hừng hực khí thế lao lên, Sophia quả thực đã tiêu diệt được Anoyatyllis. Với sức mạnh của 8 Dragunity bên trong chiếc thương, cùng với sự hỗ trợ của chòm sao Cung Sagittarius do Alsaham nắm giữ, Sophia đã ném mũi thương và giết chết được Anoyatyllis và phá vã nó ra thành nhiều mảnh.

Sophia giết chết Anoyatyllis với sự hỗ trợ đắc lực của các đồng đội (Satellarknight Alsahm - Void Purification  – Zefra Divine Strike)

5: Tà vương thức dậy

Mặc dù cho Devyaty (Anoyatyllis) đã chết và vỡ ra nhiều mảnh, nhưng không ngờ rằng, mảnh đầu của nó vẫn hoạt động, đó chính là Decatron. Càng bất ngờ hơn khi với những chiếc lỗ chân không nắm giữ sức mạnh 10 viên ngọc, Decatron tiếp cận vào lõi Cây Sự Sống và đập vỡ toang cánh cửa đang canh giữ Tierra. Việc để Tierra sống dậy, khiến cho hi vọng để bảo vệ thế giới hoàn toàn sụp đổ. Bởi lẽ sức mạnh của Tierra là vô cùng kinh hãi, thậm chí chính Sophia, người có sức mạnh vô biên, còn phải khiếp sợ. Thậm chí lần này, sức mạnh của Tierra còn khủng khiếp hơn khi nắm giữ cả sức mạnh của những pháo đài bay Qliphort, của 10 viên ngọc lõi Sự Sống, và cả của binh đoàn Hoả ngục binh Infernoid nữa.

Tierra sống dậy một cách huỷ diệt, thế giới như muốn nổ tung và cũng như Sophia trước đây từng làm, Tierra muốn phá huỷ tất cả các sự sống trên trái đất này với mục đích diệt vong. Thậm chí, chỉ với sự hồi sinh của mình, cũng rất nhiều sinh mạng đã phải bỏ lại, giống như là vua sư tử của Naturia, ApelioTamer Lara của bộ lạc Ritual Beast vậy.

 

Tà vương Tierra thức dậy và sự hi sinh của vua sư tử cùng với Tamer Lara (Infernoid Tierra – Ultimate Providence)

...Còn nữa...

Như vậy là cuối cùng điều không mong muốn là Tierra hồi sinh cũng đã đến! Thế giới thực sự lại bước vào một cuộc diệt chủng tàn bạo kinh khủng hơn cả Sophia đã từng làm trước đây. Vậy liệu Tà vương Tierra có thể bị đánh bại hay hắn sẽ thiêu rụi mọi thứ? Và ai sẽ là người đủ dũng cảm đứng trước mặt hắn đây? Hãy cùng dõi theo phần cuối cùng trong bộ Duel Terminal vĩ đại này với tựa đề: Chương 4: Kỷ nguyên huỷ diệt!!! 

Độc giả có thể theo dõi [DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại tại đây: P1 | P2 | P3 | P4 | P5 | P7 |

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Clear Mind

Tên và các đề mục do tác giả đặt

Viết bình luận