[DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại P3

Độc giả có thể theo dõi [DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại tại đây: P1 | P2 | P4 | P5 | P6 | P7

2: Trận thư hùng trên thánh địa Mist Valley cổ đại và sự cứu viện của các Bội tinh quân

Đội quân Shaddoll sau khi tập hợp được nhiều cá thể đủ mạnh đã lập tức hướng vào thánh địa của Naturia, nơi có Cây Sự Sống. Tuy nhiên ngay khi tới thánh địa Mist Valley cổ đại, chúng đã bị chặn lại bởi binh đoàn Yang Zing của Sombre sau khi cô cảm nhận được Kerykeion.

Tuy nhiên, mặc dù cả 8 Yang Zing đều chiến đấu rất dũng cảm, nhưng cũng không thể ngăn lại được binh đoàn Shaddoll rất hung hãn với sức mạnh huỷ diệt. Và trong trận đánh ấy, 2 Yang Zing đã bị Shaddoll tiêm nhiễm và cướp mất đó là rồng lửa Suanni và rồng gió Pulao.

Trận đánh ở thánh địa Mist Valley khiến Pulao và Suanni bị cướp mất (Sinister Shadow Games)

Sau khi bị cướp về bởi Shaddoll, 2 Yang Zing này bị biến đổi phục vụ cho cuộc chiến của Shaddoll. Trong khi Suanni bị biến thành Dragon thì Pulao bị biến thành tay sai của El Shaddoll Winda (từ Winda đã chết). Những Yang Zing còn lại thì bị dồn vào chân tường ở thế cùng cực!

Suanni và Pulao bị biến đổi (Suanni, Fire of the Yang Zing – Shaddoll Drgon – Pulao, Wind of the Yang Zing – El Shaddoll Winda)

Ngay trong thế chân tường ấy, thì Chiwen - một thực thể Yang Zing cứu tinh xuất hiện và lao tới. Chiwen được kết tinh bởi các vì sao trên trời thông qua sức mạnh Khai phá của Sombre. Do kết hợp từ các chòm sao, nên về cơ bản thì Chiwen mang nguồn năng lượng khác so với năng lượng của các viên ngọc do các Yang Zing khác nắm giữ. Nguồn sức mạnh mà Chiwen có được tới từ sự kết nối của các chòm sao, nơi có sức mạnh tối thượng của các vị thần Constellar tối cao.

 

Chiwen bay xuống cứu giúp Yang Zing (Chiwen, Light of the Yang Zing – Yang Zing Path)

Ngay sau khi lao xuống, Chiwen đã dùng năng lượng ánh sáng của mình giải phóng ngay lập tức cho PulaoSuanni, rồi tiếp đó cả 9 Yang Zing kết hợp với nhau dưới ánh sáng của Chiwen để tạo thành một hợp thể Baxia mới, mạnh hơn, đủ sức cầm chân lại đội quân Shaddoll.

 

Các Yang Zing được giải phóng và hợp nhất lại thành Baxia (Yang Zing Unleashed – Baxia, Brightness of the Yang Zing)

Chưa dừng lại ở đó, sau khi những thanh âm hùng vĩ của Baxia tạo ra, từ trên các chòm sao, một đội hộ vệ lao xuống hỗ trợ cho Baxia. Họ là các Bội tinh quân Tellarknight, sứ giả của các chòm sao hạ giới do sự chỉ đạo của Sombre.

Các chiến binh Tellarknight lao xuống cùng với Baxia (Satellarknight Altair - Satellarknight Skybridge - Satellarknight Vega)

Các chiến binh bay xuống bao gồm những người dung cảm nhất, họ lần lượt là Deneb, Altair, Vega, Alsahm, và Unukalhai. Mỗi người nhận một nguồn năng lượng riêng biệt.

Các chiến binh Tellarknight (Satellarknight Deneb – Altair – Vega – Alsahm – Unukalhai)

Tuy nhiên, dường như thế là chưa đủ với sức mạnh quá vượt trội của Shaddoll. Giữa cuộc chiến cam go ấy, cả 8 Yang Zing ngoại trừ Chiwen đều không chịu được sức mạnh của Shaddoll và dần bị tiêm nhiễm trở thành các Shaddoll khác. Ngay giữa lúc đó, Unukalhai, chiến binh mang sức mạnh của Người chăn rắn giống như Rasalhague (về sau trở thành Kerykeion) cảm nhận thấy có điều kỳ lạ. Anh chàng thấy một mảnh năng lượng lẫn sâu trong bóng tối Shaddoll giống mình, báo hiệu cho một điều rằng Kerykeion – người hùng của cuộc chiến trước đang mắc kẹt ở đó, ngay trong lõi của Shaddoll Core. Thấy vậy, Unukalhai lao đến và cố gắng cứu Kerykeion thoát khỏi. Nhưng sức mạnh của Shaddoll là quá lớn và khiến cho Unukalhai bị bóp nghẹt tới chết. Nhưng may mắn thay, Kerykeion ở bên trong lõi Shaddoll Core đã cố gắng chống trả lại và mặc dù rất cố gắng nhưng không thể ngăn được việc Unukalhai bị hấp thụ và biến anh chàng trở thành Shaddoll Squamata.

 

Unukalhai cố gắng cứu Kerykeion nhưng cũng bị “Shaddoll hoá” thành Squamata (Curse of the Shaddoll Prison – Shaddoll Squamata)

Lúc đó, Kerykeion vẫn cố giao phó sức mạnh cho các Bội tinh quân còn lại và họ nhanh chóng kết hợp năng lượng kết nối các chòm sao để tiến hoá cao cấp lên thành Stellarknight Delteros. Chính Altair, DenebVega kết hợp với nhau để chuẩn bị cho ra đời một hợp thể mạnh mẽ nhất.

Altair, Deneb và Vega hợp nhất với nhau (Satellarknight Altair - Deneb - Vega - Stellarknight Alpha)

 Và hợp thể được tạo ra đó chính là chiến binh Stellarknight Delteros mang trong mình sức mạnh của cả 3 bội tinh quân Altair, Deneb và Vega. 

 

Chiến binh Delteros được tạo thành (Stellarknight Delteros - Stellarknight Nova)

Stellarknight Delteros xuất hiện, và ngay lập tức triệu hồi xuống trái đất đội quân chòm sao hùng hậu.

Delteros dùng năng lượng để gọi thêm các Bội tinh quân (Stellarnova Wave)

Tuy nhiên, mặc dù vậy nhưng đội quân các chòm sao vẫn để lộ ra một điểm yếu, một lỗi lầm nghiêm trọng: đó chính là để mầm mống Shaddoll hấp thụ mất Unukalhai, một trong những chiến binh có nguồn năng lượng kết nối các chòm sao trong người. Ngay lập tức, chúng biến Squamata (chính là Unukalhai) kết hợp với Yang Zing Bixi để tạo thành hợp thể mạnh hơn, đó là Jiaotu, Darkness of the Yang Zing, một con rồng Yang Zing tà ác nhưng lại có sức mạnh của các chòm sao trong người.

Jiaotu xuất hiện với năng lượng các chòm sao trong người (Shaddoll Squamata – Bixi, Water of the Yang Zing – Jiaotu, Darkness of the Yang Zing).

Chưa dừng lại, để thực sự nắm lấy vận mệnh của cuộc chiến trên lãnh địa Mist Valley, Shaddoll tiếp tục kết hợp JiaotuTaotie để trở thành Yazi, một ác quỷ Yang Zing mới mạnh mẽ hơn cả Jiaotu.

Yazi là con ác quỷ của Shaddoll (Jiaotu, Darkness – Taotie, Shadow – Yang Zing Brutality - Yazi, Evil of the Yang Zing)

Lúc này, thế trận hoàn toàn đổi chiều, thay vì trước đây là Tellarknight cùng với Yang Zing chống lại Shaddoll, thì giờ chỉ còn các Bội tinh quân Tellarknight đơn độc bởi Yang Zing đã hoàn toàn bị hấp thụ bởi Shaddoll!

...Còn nữa...

Đứng trước thế cờ ngàn cân treo sợi tóc, liệu các Bội tinh quân sẽ có những động thái gì tiếp theo để cùng với những cận vệ khác bảo vệ Cây Sự Sống đây? Hãy cùng đón tiếp trong phần tiếp theo!

Độc giả có thể theo dõi [DUEL TERMINAL] Biên Niên Sử Thế Giới Hậu Trung Đại tại đây: P1 | P2 | P4 | P5 | P6 | P7

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Tác giả: Clear Mind

Tên và các đề mục do tác giả đặt

Viết bình luận