THE WORLD LEGACY - Phần 2: Bi Kịch

yugioh the world legacy

Chương 2: Các Mekk-knight mang tên của 7 sắc cầu vồng

Ngay khi cuộc chiến khốc liệt với bè lũ Krawler vừa kết thúc thì Aurum và động đội đã phải đối mặt với một thử thách lớn hơn, đó là các Mekk-Knight. Còn chưa kịp bình tâm lại, thì bỗng từ trên trời, những tia sáng cầu vồng chiều xuống xung quang Ib, hút cô lên và biến mất vào khoảng không. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến các chiến binh của chúng ta chỉ biết đứng chôn chân tại chỗ. Lấy lại ý chỉ của bản thân, Auram, NingirsuLee ngay lập tức chạy đuổi theo hướng tia sáng để cứu lấy người đồng đội của mình.

Đọc lại Phần 1

World Legacy Trap Globe

Không nghĩ ngợi, cũng như e ngại về nguy hiểm phía trước thì cả nhóm đã rượt đuổi những tia sáng cuối cùng cũng đến được World Armor, đã dốc hết sức lực và vận dụng hết trí lực của mình, nhưng rồi Mekk-Knights, kẻ thống trị thế giới máy móc xuất hiện mang trong mình bảy màu của cầu vồng.

World Legacy Scars

Khi Auram và những người khác bị choáng váng bởi sự thay đổi của các sự kiện, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn: Mekk-Knights sử dụng Ib làm năng lượng mà ngay cả khả năng kết giới của cây trượng thiêng của cô ấy cũng không có cơ hội chống lại.

World Legacy Key

Trong cuộc giải cứu đó họ đã bắt gặp 2 World Legacy khác:

World Legacy - World Shield

World Legacy - World Shield

World Legacy - World Lance

Khi mà Ib cùng với cây trượng thiêng liêng bị bắt cóc, Lee tin rằng sẽ rất nguy hiểm nếu tiếp tục thu thập các Di sản Thế giới khác mà không có Ib. Auram và những người đồng đội bắt đầu một cuộc hành trình dài và kết quả là những anh hùng đã đặt chân tàn tích của một nền văn minh đã mất từ ​​lâu, nơi mà các Mekk-Knights đã làm thành căn cứ của họ. Ở đó, Di sản Thế giới được gọi là Cây thương thế giới Lá chắn thế giới đã hoạt động trở lại một cách bất thường.

Ib dần ngờ vực về việc liệu các Mekk-Knights có thực sự là hiện thân của bóng tối vĩ đại hay không? Vì sự thật là họ đã không gây hại cô kể từ khi đưa cô về đây, thứ duy nhất mà những cố máy tối cao này làm là lấy đi cây quyền trượng. Trong khi Ib vẫn còn đắm chìm trong suy nghĩ của mình thì ở bên ngoài, Auram và những người khác đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào căn cứ địa của những Mekk-Knights để cứu giải Ib khỏi chúng.

Cùng với toàn bộ sức lực mà Auram và các anh hùng khác có thì họ đã tung ra một cuộc tấn công phục kích dữ dội. Nhưng điều đó không hề hấn gì đến các Mekk-Knights điều đó chỉ khiến họ tức giận và phẫn nộ, cuối cùng đã họ kết hợp thành một Mekk-Knight Spectrum Supreme - vị vua của các Mekk-Knights.

Các Mekk-Knight theo màu 7 sắc cầu vồng - Từ trái qua: Red Moon, Orange Sunset, Yellow Star, Green Horizon, Blue Sky (giữa), Indigo Eclipse, Purple Nightfall

Các Mekk-Knight theo màu 7 sắc cầu vồng - Từ trái qua: Red Moon, Orange Sunset, Yellow Star, Green Horizon, Blue Sky (giữa), Indigo Eclipse, Purple Nightfall

Mekk-Knight Spectrum Supreme

Hình thái tối thượng của các Mekk-knight - Mekk-Knight Spectrum Supreme

Giữa cuộc chiến đấu tới lui chưa phân thắng bại này, nơi mà ngay cả một nước đi sai lầm cũng có thể dẫn đến thất bại, Ningirsu lập tức nhìn thấy một cơ hội, và ra hiệu cho Lee đi tìm em gái mình. Và đây chính là mở đầu cho kế hoạch mà Lee đã chuẩn bị từ lâu.

World Legacy Whispers

World Legacy Whispers

Lee đã tự mình lẻn vào khu di tích cổ và đến được nơi Ib đang bị giam giữ. Nhưng chưa kịp tình thương mến thương, Ib gặng hỏi Lee sự thật về Mekk-Knights và họ thực sự là ai.

Ib: "Có lẽ chúng ta không nên chiến đấu chống lại Mekk-Knights "-" Lee từ từ nhìn lại Ib khi cô ấy nói vậy.

Lee nở một nụ cười tàn bạo, bỏ đi vẻ ngoài đáng yêu mà cô ấy đã giữ kể từ khi họ gặp nhau lần đầu tiên, và có một hình ảnh đáng sợ hơn nhiều.

World Legacy's Secret

World Legacy's Secret

Lee bộc lộ bản chất thật của mình khi cô ấy nắm quyền kiểm soát cơ thể của Ib, khiến cả hai tái sinh thành Iblee. Các Mekk-Knights biết rằng Lee đã biến mất, nhưng không đủ khả năng để đối phó với điều đó do bị mắc kẹt giữa trận chiến.

Knightmare Corruptor Iblee

Knightmare Corruptor Iblee

 Chương 3: Sức mạnh của Iblee và  Người thừa kế  Quyền trượng của Quyền lực 

Khi mà trận chiến giữa Mekk-Knights và các anh hùng của World Chalice đang trở nên cao trào. Một vụ nổ lớn xảy ra bên trong khu di tích. Một luồng sức mạnh đáng kinh ngạc phun ra từ World Chalice, lớn hơn bất kỳ thứ gì từng thấy trước đây. Trong khoảnh khắc tiếp theo, cô ấy bất ngờ xuất hiện. Đó không ai khác chính là Ib.

Nhưng sức mạnh tỏa ra từ cô ấy, tràn ngập sự xấu xa, là một dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn là chính mình nữa. Cô mỉm cười và nói với họ rằng cô là Lee, và cơ thể này giờ thuộc về cô. Đồng thời, Iblee giải phóng một làn sóng năng lượng, buộc hủy bỏ sức mạnh của World Chalice mà cô đã cấp cho Auram và những người khác. Và sau đó cô ấy cũng cố gắng lấy đi mạng sống của họ. Tuy nhiên, một sự kiện không ngờ đã xảy ra, Mekk-Knights đã chọn cách chống lại cô. Thế nhưng họ đã thất bại trong việc ngăn cản Iblee.

World Legacy's Corruption

World Legacy's Corruption

Hình thức hợp nhất của Mekk-Knights đã được hoàn tác vì họ nhận thấy rằng họ không còn có thể chịu đựng sức mạnh của Iblee. Iblee lấy lõi từ hầu hết các Mekk-Knights bằng vũ lực, và cố gắng chiếm lấy cây quyền trượng được phong ấn bên trong lõi của Blue Sky.

World Legacy Succession

Sự hợp nhất giữa Auram và Blue Sky

Mekk-Knights biết cây quyền trượng thực sự là Chìa khóa điều khiển số phận của các vì sao và chính hành tinh, Blue Sky đã cố gắng biến Auram thành người thừa kế của mình trong giờ phút đen tối nhất này. Auram đã mở lòng với Mekk-Knight và thừa hưởng sức mạnh của cây quyền trượng. Bây giờ trong tay anh ấy là thứ sức mạnh của kẻ thống trị máy móc, một đôi kiếm được tạo nên từ sức mạnh của chiếc chìa khóa.

Và trở thành Mekk-Knight Avram

Mặc dù anh được thừa kế Chìa khóa, sức mạnh của Auram đã trở thành một cặp song kiếm, bởi vì nó là sự kế thừa gián tiếp của Mekk-Knight Blue Sky, chứ không phải bởi người thừa kế thực sự Ib . Khi Iblee nhận ra rằng Ib, đang ngủ sâu trong cô, có quyền kế vị, cô vội vàng kích hoạt World Lance trước Auram, người giờ đây có thể sử dụng sức mạnh của Chìa khóa. Trong khi Auram bám đuôi cô, anh thấy mình phải vật lộn chống lại Knightmares, những con thú thần thoại được tạo ra bởi Iblee.

Tuy nhiên, Ningirsu, được hỗ trợ bởi Imduk, đã bắt kịp Auram và những con quái vật. Họ cùng nhau đấu tranh để giúp Auram mặc dù họ đã mất sức mạnh của World Chalice trong trận chiến trước đó, khi mọi người lao về phía World Lance, nhưng trong nháy mắt, Iblee đã tới và kích hoạt World Lance trước, tung ra một cuộc tấn công đáng sợ và dữ dội chống lại các anh hùng.

World Legacy's Nightmare

World Legacy's Nightmare

Nhận thấy bản thân đang bị thất thế, Iblee sử dụng lõi của Mekk-Knights để tạo ra những con quái thú từ thần thoại và truyền thuyết, mỗi con đều thừa hưởng những đặc điểm của nguồn gốc Mekk-Knight. Ningirsu lao đến bên cạnh Auram, khi người bạn của anh cố gắng giữ chúng lại, và đánh bại Mermaid chỉ bằng một đòn chết người. Sau đó anh ta biến mình thành mục tiêu của những Knightmares khác, cho Auram một con đường rõ ràng phía trước để đuổi theo Iblee.

Thông tin về các Knightmares

Chương 4: Ý chí của Ib , và một cái kết bi thảm

Sau khi đuổi kịp Iblee, Auram đã buộc phải ra tay về phía người bạn của mình bằng toàn bộ sức lực. Nhưng điều đó là không đủ để ngăn chặn được sức mạnh to lớn của Iblee.

Iblee nhặt một trong những thanh kiếm tiến gần lại để kết liễu Auram, người đã bị thương bởi sức mạnh của World Lance, nhưng con rồng Imduk đã lao tới trước mặt cô. Trước người bạn đang gặp nguy hiểm của nó, Imduk đã thể hiện một phần sức mạnh của mình với tư cách là Vassal của Chúa. Dù chỉ là ngắn gọn nhưng nó đã buộc tinh thần của Lee phải hiện nguyên hình, làm cô tê liệt. Điều đó để cho tinh thần của Ib cuối cùng thức tỉnh từ sâu thẳm tăm tối trong tâm trí của chính mình.

World Legacy Awakens

World Legacy Awakens

Nhìn thấy Auram đã gục ngã và thanh kiếm trên tay, Ib nhận ra điều gì đang xảy ra và đưa ra quyết định đột ngột, quay mũi kiếm về phía cơ thể của chính mình và tự đâm vào mình ...

Auram: Đừng mà … Dừng tay lại đi Ib… Còn cách khác mà…

Imduk: *nước mắt* Gừ Gừ.

Ib: *cười nhẹ một cái về phía những người đồng đội của mình sau đó tự kết liễu sinh mạng cảu chính mình bằng cách đâm thanh kiếm vào bụng mình*

World Legacy Struggle

Ib tự kết liễu mình trước sự ngăn cản của Auram và Imduk

Một lúc sau thì Ningirsu đã bắt kịp nhóm bạn nhưng anh đã mất đi một cánh tay. Điều anh thấy đó chính là điều anh không dám tin và cũng không muốn tin đó chính là cảnh Auram đang ôm lấy đứa em gái của mình với một nhát đao trước bụng. Anh đã đứng hình mất và không muốn tin vào điều mình đang thấy, Ningirsu đã không kịp đến bên đứa em gái mình trong thời khắc cuối cùng.

World Legacy's Sorrow

World Legacy's Sorrow

Đây quả thực là một kết thúc đầy ác mộng cho Auram và đồng đội của anh, những chiến binh của World Chalice. Liệu rằng đây đã dấu chấm hết?

Đọc tiếp Phần 3

D.A.D.

Viết bình luận