THE WORLD LEGACY - Phần 3: Sức Mạnh Của Chúa Và Tương Lai Của Thế Giới

Chương 1: "Crusadia" hồi sinh

Nhiều năm đã trôi qua kể từ ngày xảy ra thảm kịch đó. Trong trận chiến trước vào lúc Auram bị thương, Ningirsu đã đánh bất tỉnh anh ta và mang theo cơ thể của Ib, cũng như thanh kiếm mà cô ấy đã đâm vào cơ thể mình. Mặc dù Auram bị thương về thể chất và tinh thần nhưng anh ta vẫn nhận ra được sự nguy hiểm của những gì Ningirsu định làm, và quyết định tìm kiếm bất cứ đồng minh nào còn sống trên ngôi sao xa xôi của họ, để ngăn Ningirsu làm điều gì đó thực sự không thể cứu vãn được. Trong cuộc hành trình mới, anh đã phát hiện ra một Krawler đã khôi phục các chức năng của nó bằng khả năng của Mekk-Knights mà anh mang bên trong mình, và đã thành công trong việc kết hợp tâm trí.

Đọc lại Phần 2

 

Quá trình kết tâm trí giữa Auram và Krawler để tạo ra Crusadia Krawler

Khi làm như vậy, anh ta biết được thông tin về một số bộ tộc từ những hồ sơ mà anh ta có thể truy cập từ trí óc kết hợp. Auram du hành đến các vùng đất của mỗi bộ tộc và tìm hiểu truyền thuyết và văn học của họ, cho phép anh ta từ từ làm sáng tỏ những bí mật của thế giới này, hiểu được sự tồn tại của sức mạnh ngủ yên của những ngôi sao mà cả Lee và bây giờ là Ningirsu đã tìm kiếm. Để chống lại tham vọng của họ, anh đã yêu cầu thủ lĩnh của mỗi bộ tộc giúp đỡ mình, và thành lập một Liên minh Bộ lạc. Liên minh, tự coi mình như những chiến binh anh hùng của nền văn minh cổ đại, tự gọi mình là Crusadia, đã kích hoạt lại World Legacy -" World Crown ", và bắt đầu cuộc hành quân của họ.

Liên minh Crusadia: Draco (Imduk), Maximus (Auram)- Leader, Aboria, Reclusia, Leonis

Kể từ ngày xảy ra thảm kịch đó, Ningirsu hoàn toàn được thúc đẩy bởi một mong muốn duy nhất. Đối với anh, cuộc sống chẳng có nghĩa líđể tiếp tục sống mà không có Ib, và nếu anh có thể nhìn thấy cô ấy cười thêm một lần nữa thì anh sẽ đánh đổi mọi thứ. Nhờ vào lõi của Mekk-Knights, anh ta phục hồi từ sáu Knightmares bị tàn sát, anh ta biết được sự thật của thế giới, và bằng cách sử dụng công nghệ đã mất, anh ta tạo ra một cơ thể để chứa linh hồn của Ib. Tiếp theo, anh quyết định tạo ra một thế giới phù hợp với cô. Được thúc đẩy bởi một ý thức mục đích không thay đổi, Ningirsu bắt đầu xây dựng cánh cổng thần thánh, Babel.

 

Ningirsu tạo ra cơ thể mới cho Ib và xây nên Babel

Chương 2: Sự khởi đầu của "Thế chiến"

Sau một khoảng thời gian, con búp bê cơ học mà Ningirsu cuối cùng đã tạo ra, dựa trên vô số thí nghiệm, đã đạt được sự bổ sung cảm ứng tế bào từ xác chết của Ib, cũng như thể hiện khả năng của một trong hai song kiếm mà anh ta đã sử dụng. Bằng cách sử dụng con búp bê cơ khí của mình, cũng như World Lance, World ShieldWorld Armor mà anh ấy sở hữu, Ningirsu làm lại chúng để phản ứng với World Legacy -" World Wand ", buộc nó để kích hoạt. Thế chiến cuối cùng sắp bắt đầu, trận chiến giữa AuramNingirsu sắp sửa nổ ra và ai sẽ chiến thắng?.

 

World Legacy - "World Crown" trao cho những chiến binh Crusadia thêm sức mạnh

Liên minh Crusadia, do Auram lãnh đạo, đã tìm cách nhận được sự giúp đỡ từ từng bộ tộc lớn, và cùng nhau họ có được sức mạnh lớn hơn từ World Crown – thứ vốn được giữ bí mật bởi Bộ tộc Arboria Laca. Bây giờ mang tên Crusadia, họ đã tìm đến Ningirsu để ngăn chặn tai họa mà anh sẽ gây ra cho thế giới.

Dạng nâng cấp của các chiến binh từ trái sang: Equimax(Auram - trên cùng), Spartha(Aboria), Magius(Reclusia), Regulex(Leonis)

Auram đến gần tòa tháp, cảm nhận được cái ác đang đe dọa thế giới, đồng thời rùng mình kinh hãi trước vẻ uy nghiêm của Babel, tự mình vươn tới tận trời cao. Nhưng đứng giữa anh ta và Babel là một đám vũ khí máy móc vô tận được gọi là Orcust. Chúng là sản phẩm phụ của các thí nghiệm của Ningirsu để tạo ra một vật chứa thích hợp cho Ib. Liên minh Crusadia bị dồn vào một góc, cố gắng chống lại vũ khí mạnh nhất của hắn, Orcustrion. Và giữa trận chiến khốc liệt này, Auram cảm nhận được thứ gì đó có sức mạnh tương tự Chìa khóa của mình, phát ra từ sâu bên trong Babel.

 

Cỗ máy Orcustrion và một thứ sức mạnh phát ra từ tòa tháp mang theo nguồn năng lượng tương tự chiếc Chìa Khóa của Auram

Babel tỏa sáng tiếp tục phát triển và lớn mạnh khi mà cuộc chiến kéo dài. Vậy ra mục tiêu thực sự của Ningirsu không phải là xây dựng Babel lên trời, mà là thả World Wand khỏi quỹ đạo để phá hủy lõi Trái đất bằng cách bắn phá động năng. Điều đó sẽ khiến cho World Ark nằm sâu dưới lòng đất sẽ thức tỉnh, quyền lực của nó đối với sự sống và cái chết sẽ cho phép Ningirsu hồi sinh linh hồn của Ib, kế hoạch đó sẽ giải phóng sức mạnh của Bóng tối vĩ đại đã bị phong ấn sâu trong lõi Trái đất và sử dụng nó để biến Ib hồi sinh thành nữ thần mới của thế giới, Người xây dựng lại thế giới.

 

Hình dạng mới của Ningirsu lộ diện cùng với sự kiện World Legacy – World Wand rơi xuống Trái đất

Auram lao về phía con búp bê cơ khí chịu trách nhiệm cho việc khởi xướng kế hoạch này, nhưng bị chặn lại bởi Ningirsu và đám Orcust của hắn, và bị kéo vào một trận chiến khốc liệt. Cuối cùng, World Wand đã rơi, và Trái đất hét lên trong đau đớn.

Cuộc giao chiến giữa AuramNingirsu đã lên đến cao trào khi 2 người mặt đối mặt nhau:

Auram cố gắng dừng Ningirsu ngay khi có thể vì anh hiểu được hậu quả mà người đồng đội cũ sẽ gây ra cho thế giới nếu tiếp tục:

Auram: Hãy dừng lại đi trước khi anh hủy diệt thế giới này đi Ningirsu.

Ningirsu: Im lặng đi.

Ningirsu: Chính vì ngươi mà em gái ta phải chết nếu như vào thời khắc đó ta mà có được sức mạnh của ngươi thì có lẽ Ib đã không phải ra đi.

Ningirsu: Chính là do sự yếu đuối của ngươi nên giờ con bé đã vĩnh viễn ra đi.

Và trong thời khắc ấy World Wand đã đáp xuống Trái đất.

 

Trận chiến và thời khắc World Wand tiếp đất

Chương 3: Các "Guardragons" Sinh ra từ "World Ark"

Và cuối cùng World Wand đã đáp xuống Trái đất trong một cuộc bắn phá động năng lớn. Tác động kết quả đã xé nát hành tinh, và các chiến binh của liên minh Crusadia bị dính vào dư chấn. Tuy nhiên, để bảo vệ những người bạn yêu quý của mình, Imduk đã giải phóng sức mạnh của mình một lần nữa, và tạo ra một kết giới khổng lồ bằng chính mạng sống của mình.

 

World Legacy Guardragon

Sau khi vụ va chạm ổn định, tất cả những gì còn lại tại địa điểm va chạm là liên minh CrusadiaWorld Ark, sử dụng sức mạnh và quyền hạn của mình đối với cái chết để đồng hóa xác chết của Imduk, người đã chết bên dưới nó, và làm lại anh ấy là Andrake. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, dư chấn sức mạnh của nó chạy xuyên qua lõi Trái đất bị nứt và lộ ra ngoài và đến tất cả các Di sản Thế giới trên khắp hành tinh, khiến những con rồng thức giấc.

 

Sự hi sinh của Imduk đã đánh thức World Ark và tạo ra các các Guardragon khác

Di sản Thế giới, thể hiện quyền lực của Chúa, sau khi hấp thụ Imduk, đã biến đổi để sử dụng sức mạnh của chính Chúa đã từng tạo ra chúng. Họ hóa thân thành rồng.

World Ark thức tỉnh gây chấn động lên khắp hành tinh và biến đổi các World Legacy khác thành Guardragon

World Legacy - "World Chalice" → Guardragon Justicia

World Legacy - "World Crown" → Guardragon Garmides

World Legacy - "World Wand" → Guardragon Promineses

World Legacy - "World Ark" → Guardragon Andrake

World Legacy - "World Shield" → Guardragon Elpy

World Legacy - "World Armor" → Guardragon Pisty

World Legacy - "World Lance" → Guardragon Agarpain

Thấy các Guardragon đã thức tỉnh thì Ningirsu, mang theo cơ thể của Ib, hướng về con búp bê cơ khí. Với sức mạnh của Chìa khóa được cấy vào nó, Ningirsu sẽ có thể điều khiển những con rồng. Cuối cùng, với tất cả các sức mạnh cần thiết được tích hợp, linh hồn của Ib đã được hồi sinh với sức mạnh thống trị sự sống và cái chết.

 

Quá trình hồi sinh Ib nhưng có gì đó không đúng

Nụ cười trên khuôn mặt của con búp bê máy móc không phải là anh muốn. Ngay lúc anh gọi linh hồn của Ib trở lại, Lee, người vẫn là một phần của cô, đã chủ động và giành quyền kiểm soát con búp bê cơ khí. Sử dụng sức mạnh của Chìa khóa bên trong mình, cô ấy đã xóa bỏ linh hồn của Ib.

Lee đã hồi sinh dưới hình dáng mới là mang tên Idlee

Vì không có người thừa kế Chìa khóa có khả năng hồi sinh Chúa giữa những con người được sinh ra trong thời đại máy móc. Lee kết luận rằng ngay cả Morning Star cũng không đủ tốt và quyết định sử dụng chính nền văn minh máy móc để quét sạch bề mặt Trái đất. Ngay cả hy vọng của loài người về sự sống có thể bén rễ một lần nữa cũng nằm trong phạm vi kế hoạch của cô. Khi một người thừa kế có thể kích hoạt Di sản Thế giới cuối cùng xuất hiện sau vô số thời đại, cô ấy lại lên kế hoạch. Bị ngăn chặn một lần bởi người thừa kế, những người bạn tốt bụng của cô ấy, và con rồng can thiệp đó, nỗi ám ảnh của cô ấy về sức mạnh đó càng lớn hơn và trở nên điên cuồng. Cô đã hấp thụ xác chết của Ib và năm trong số Guardragons, và sau khi làm như vậy, Idlee đã có được quyền lực mà họ nắm giữ, và giờ cuối cùng đã có được sức mạnh của Chúa trong tầm tay cô.

Viết bình luận