[NGOẠI TRUYỆN DUEL TERMINAL #3] Anh Chàng Xà Phu Năm Ấy

Sau trận chiến thư hùng thời kì hậu trung đại, và chỉ được kết thúc sau khi Zefraath lao vào Tierra để cùng chấm dứt giai đoạn trị vì của các vị thần cổ đại, thế giới đã bước sang một trang mới. Trong câu chuyện đầy hùng vĩ đó, không thể không nhắc đến 2 nhân vật chính nắm giữ vận mệnh của tất cả các điểm trọng yếu để đưa chính nghĩa vượt qua cái ác. Đó chính là chàng xà phu Rasalhague và công chúa của dòng tộc đá quý Lazuli.

Hãy cùng điểm lại những sự chuyển mình của Rasalhague này đã giúp cuộc chiến vì chính nghĩa vĩ đại như thế nào nhé.

Rasalhague nhận sức mạnh của 3 con rồng Ice Barrier cổ đại và trở thành Kerykeion. Sau đó Kerykeion bị bóng ma Shaddoll bắt và chuyển hoá thành Qadshaddoll Keios. Và cuối cùng, sau khi vượt qua được bóng ma này, Qadshaddoll được chọn bởi Cây sự sống và trở thành Shaddoll Zefranaga.

Đọc thêm các mẩu truyện của Rasalhague tại đây: 

  • Rasalhague trở thành Kerykeion tại đây
  • Kerykeion chuyển hoá thành Keios tại đây
  • Qadshaddoll được chọn bởi Cây sự sống tại đây

Tại đây, sau khi chiến thắng Tierra, từ Shaddoll Zefranaga, chàng xà phu tiến hoá trở thành Constellar Caduceus

(Ảnh: Shaddoll Zefranaga → Constellar Caduceus)

Bên cạnh đó, những Bội tinh quân Satellarknight cũng chuyển mình với sự tiến hoá của Altair trở thành AltairanVega trở thành Lyran.

(Ảnh: Satellarknight Altair → Tellarknight Altairan

Satellarknight Vega → Tellarknight Lyran)

Sau đấy, Caduceus cùng với AltairanLyran tự kiết hợp và tiến hoá cực đại chứng minh có sự kết hợp tột đích giữa ConstellarTellarknight để tạo thành Tellarknight Constellar Caduceus.

(Ảnh Constellar Caduceus + Tellarknight Altairan + Tellarknight Lyran → Tellarknight Constellar Caduceus) 

Sự tiến hoá này báo hiệu cho một cuộc chiến mới sẽ bắt đầu và Caduceus ở dạng cao cấp này sẽ là một chiến binh dẫn dắt cuộc chiến tới sự chiến thắng sau này.